STC LONG THÀNH ĐỒNG NAI

Cho thuê căn hộ Saigon Asiana | Lấy cảm hứng từ Swan Bay, STC Long Thành được xây dựng tuyệt đẹp ở ngoại ô thành phố, nơi mặt trời mọc lộng lẫy dưới bầu trời quang đãng.

Đấy nền phát triển khu dân cư này là một vùng đất đầy cảm hứng được tạo ra và phát triển bởi không ai khác ngoài chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của đất nước, Công ty STC Golden Land, công ty đã cung cấp cho bạn một số phát triển bất động sản hàng đầu trên toàn quốc. STC Long Thành được đặt ngay trung tâm xã Bình Sơn, huyện Long Thành – Đồng Nai.

Đất nền dự án STC Long Thành Đồng Nai chủ yếu nằm dọc theo DT769, huyện Long Thành. Địa điểm này nằm gần đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hai trong số những con đường quan trọng nhất trong thành phố dẫn đến các điểm đến chính. Dự án bao gồm các lô đất nền để xây dựng thành khu dân cư, phát triển thương mại và các cấu trúc nhà ở thấp tầng, được bổ sung bởi không gian sống rộng rãi, xanh mát và các tiện ích lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng để mang đến cho bạn phong cách sống của nhiều nơi nổi tiếng trên thế giới.

Một phần các tính năng mà bạn yêu thích tại STC Long Thành Đồng Nai là các cơ sở và địa điểm mua sắm và giải trí gần đó, bao gồm ngân hàng, trung tâm mua sắm, chuỗi thức ăn nhanh và các cơ sở thương mại khác. Dự án này cũng có thể tiếp cận thông qua các tuyến đường chính bao gồm Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và các cao tốc khác đi qua Đồng Nai – tất cả đều khiến giao thông vận tải trở nên dễ dàng, chưa kể các hệ thống giao thông công cộng có sẵn 24/7.

Dự án này cũng được phát triển bởi một trong những chủ đầu tư có uy tín nhất trong cả nước, STC Golden Land, thành viên của STC Golden Land và với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành.

STC Long Thành cũng hoàn thiện với các tiện ích và tiện ích mà bạn sẽ cần cho một lối sống hiện đại và thuận tiện. Nó có một hồ bơi, hội trường đa năng, hệ thống an ninh 24/7, lối vào có cổng và cảnh quan và nhiều hơn nữa.

STC Long Thành Đồng Nai sẽ đưa bạn đi xa hơn, nơi mà chưa có dự án dân cư nào trong khu vực chưa từng làm trước đây, cung cấp cho bạn một danh sách vô tận các tiện ích giải trí được xây dựng với sự kết hợp giữa chuyên môn kỹ thuật và các tác phẩm nghệ thuật và các loại hình khác nhau mà khu dân cư này có thể cung cấp. Làm nổi bật bầu không khí thư giãn nhưng với sự hiện đại hoàn toàn giữa khung cảnh ngoại ô, Vega City là một thiên đường nhiệt đới đầy sự đa dạng trong việc lựa chọn ngôi nhà phù hợp cho gia đình bạn.

Khu nhà này cũng cung cấp các chung cư thấp tầng cung cấp 133 lô xây căn 2-PN, loại gác xép với diện tích sàn tối đa 80m2. Những lô đất nền này chắc chắn sẽ phù hợp với gia đình đang phát triển. Để hoàn thiện khu dân cư đa dạng STC Long Thành Đồng Nai, có một cụm các tòa nhà thương mại, nơi có thể tìm thấy nhiều hàng hóa, đồ ăn ngon, cửa hàng đặc sản và một số cửa hàng bán lẻ, thật tiện lợi cho những cư dân mệt mỏi!

Sống ước mơ của bạn. Chọn STC Long Thành Đồng Nai! Nó có một tài sản phát triển bất động sản theo kế hoạch tổng thể nằm trong đô thị tương lai là thành phố hạng nhất đang bùng nổ của Đồng Nai, Long Thành. Khu dân cư này được thiết kế và tạo ra bởi STC Golden Land, cung cấp cho cư dân và người mua nhiều loại hình phát triển phù hợp với nhu cầu của họ. Trong khuôn viên là các lô đất nền để xây dựng nhà liền kề thấp tầng, nhà ở để bán và tài sản thương mại được hoàn thiện với cây xanh tươi tốt, không gian rộng mở và các tiện ích và tiện ích chất lượng hàng đầu.

Nguồn: căn hộ cho thuê Saigon Asiana.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996