Urban Dream Bình Dương

Urban Dream Bình Dương chủ yếu cung cấp các lô nhà ở có diện tích từ 144 đến 250 mét vuông. Giá bán hiện tại cho mỗi nền là 1,45 tỷ đồng. Do đó, nếu bạn chỉ định mua bất động sản theo lô, bạn có thể mong đợi giá bắt đầu từ 1,5 tỷ. Do đó, bạn có thể trải nghiệm những điều tốt nhất của cộng đồng bên bờ biển với một kế hoạch định giá cạnh tranh khi bạn chọn đầu tư vào Urban Dream. Bất chấp những gì nó phải cung cấp, giá cả cũng rất cạnh tranh ngay cả đối với tiêu chuẩn của Bình Dương, đặc biệt là biết kích thước của các lô dân cư được cung cấp.

Ngoài ra còn có các chương trình thanh toán khác nhau dành cho những người quan tâm đến việc đầu tư vào tài sản của riêng họ tại Urban Dream Bình Dương. Lựa chọn đầu tiên rõ ràng là thông qua thanh toán bằng tiền mặt. Bạn có thể nhận chiết khấu lên đến 8% nếu thanh toán trong vòng 7 ngày kể từ ngày giữ chỗ.

Mặt khác, cũng có các chương trình tài trợ ngân hàng dành cho những người mua tiềm năng tại Urban Dream Bình Dương. Bạn phải thanh toán 10% tổng giá gói trong năm đầu tiên. Phần còn lại 90% sẽ được ngân hàng tài trợ và trả trong vòng 10 đến 15 năm.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/urban-dream/

Với hình thức thanh toán linh hoạt, bạn có thể dễ dàng sở hữu bất động sản tại Urban Dream hơn. Dự án Urban Dream được Công ty Đức Phát phát triển đẳng cấp quốc tế. Họ đã cung cấp sự cân bằng phù hợp giữa thiên nhiên và không gian để biến đây thành một nơi sinh sống mà bạn chưa từng thấy ở Bình Dương hay Việt Nam.

Với ý tưởng và chủ đề kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Riviera của Pháp, sống ở Urban Dream giống như đang đi nghỉ suốt năm. Làn gió trong lành từ đại dương và các tiện nghi được thiết kế đẹp mắt sẽ khiến bạn cảm thấy như đang sống một cuộc sống đẳng cấp. Với các điều khoản thanh toán linh hoạt và nhiều gói để lựa chọn, bạn có thể trải nghiệm tất cả các đặc quyền này mà không gây tốn kém ngân sách của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm lý do để đầu tư vào Urban Dream Bình Dương, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về vị trí của nó, cũng như các tiện ích và tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng trong khu đô thị.

Urban Dream rất hoang sơ và thanh bình, không khí trong lành và nơi đây thực sự là thiên đường, nơi lũ trẻ có thể tập trung vào việc học trong khi bạn có thể tập trung vào công việc của mình. Đây là nơi tốt nhất để trở về nhà, nơi bạn có thể tận hưởng, thư giãn và tận hưởng một cuộc sống năng động để sức khỏe của bạn và của cả gia đình không bao giờ bị đe dọa. Hãy sống hết mình, sống theo cách của Urban Dream.

Một số tiện nghi và tiện ích hạng nhất khác của Urban Dream Bình Dương là hồ bơi vô cực, nhà câu lạc bộ hoành tráng, sân chơi cho trẻ em, sân bóng rổ toàn sân, môi trường cảnh quan đầy đủ, đường xương sống rộng, hàng rào chu vi và an ninh 24/7, cùng nhiều nơi khác.

Đầu tư rủi ro thấp

Các chuyên gia tài chính đồng ý rằng việc đầu tư vào phát triển cộng đồng Công ty Đức Phát có hệ số rủi ro rất thấp so với các hoạt động phát triển cộng đồng của các thương hiệu khác và chúng là sự thật. Cũng giống như Urban Dream Bình Dương, tất cả đều có sự khác biệt so với các dự án phát triển khác, sự đánh giá cao của bất động sản này chủ yếu là do phong cách nhà ở Riviera của Pháp độc đáo, tính độc quyền, vị trí chiến lược và chất lượng cao của các tiện nghi và cơ sở vật chất. Hơn hết, sống ở đây thực sự thú vị.

Luật và Trật tự là nổi bật

Bình Dương là một trong những thành phố an toàn nhất để sống trong cả nước. Là một phần của các biện pháp an ninh của thành phố, chính quyền địa phương đã thành lập Lực lượng Đặc nhiệm Bình Dươngđể bảo vệ thành phố khỏi các cuộc tấn công của bọn khủng bố và các tội phạm khác.

Nơi này chỉ cách Urban Dream Bình Dương vài km. Vì toàn bộ Bình Dương hầu như an toàn cho gia đình, vậy bên trong địa điểm này an toàn hơn bao nhiêu? Có một phần của Bình Dương là có một phần của Urban Dream.

Tham khảo: Căn hộ Inter Stella.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996