Uni Park Casa Holdings

Nhiều cơ hội đến cho cư dân Nam Sài Gòn vì Uni Park sắp mọc lên!

Uni Park là một khu phức hợp khu thương mại trung tâm quan trọng nhất ở Việt Nam: Nam Sài Gòn. Uni Park Bình Chánh sẽ tọa lạc trên một khu đất rộng 13.704 m2 kế bên Làng Đại Học. Sẽ có tổng cộng 671 Căn hộ được chào bán tại Uni Park với nhiều loại diện tích khác nhau. Khu vực tăng trưởng mới này ở Bình Chánh dường như là cơ hội tốt nhất để thiết lập một nơi cư trú hiện đại, nơi các khu kinh doanh cũ có không gian hạn chế và với giá cả tăng chóng mặt.

Uni Park Casa Holdings cũng sẽ là nơi tốt nhất để nuôi dưỡng một gia đình hoặc đầu tư trọn đời vì dự án này sẽ là một phần của thị trấn mới mọc lên ở Bình Chánh. Dự án được trang bị các tiện nghi như khu nghỉ dưỡng và những đặc điểm hiếm thấy ở khu vực này ở Bình Chánh.

Uni Park Nam Sài Gòn mang đến cuộc sống hoàn toàn mới với nhiều không gian thở hơn cho một căn hộ ở, những tiện nghi độc đáo và những tiện ích mà chỉ Casa Holdings mới có thể cung cấp: chắc chắn không có mức giá cao. Những tiện nghi thú vị và các tính năng hiện đại tại Uni Park Casa Holidngs sẽ cho phép chủ sở hữu căn hộ tìm thấy thời gian để sống chậm lại trong khi thư giãn vào cuối mỗi ngày bận rộn.

Loại căn hộ được giao tại Uni Park Holdings

Dự án khu dân cư hỗn hợp của Uni Park Casa Holdings được làm nổi bật bởi các dịch vụ Studio Unit có nhiều kích cỡ khác nhau. Diện tích các căn từ 24 đến 26m2 với sự phân bổ diện tích sàn như sau (đối với căn 24m2): diện tích phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ – 13,80m2; bếp – 5,40m2; nhà vệ sinh chung và nhà tắm – 4,80m2.

Một số sản phẩm đáng kinh ngạc cho mỗi căn hộ Uni Park bao gồm gạch đồng nhất trên sàn trên tất cả các khu vực trong khi tường cho nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn được làm từ tường trát với lớp sơn hoàn thiện.

Mặt khác, phòng tắm có sự kết hợp của gạch men và tường trát với lớp sơn hoàn thiện. Trần nhà bếp, phòng ngủ, phòng ăn và khu vực sinh hoạt được làm bằng gỗ Soffit sơn màu trong khi nhà vệ sinh sử dụng tấm thạch cao sơn màu. Nhà bếp có tủ trên cao và tủ đế với mặt bếp bằng đá granit và ổ cắm điện cho bếp 2 lò, một ổ cắm cho máy hút mùi và một ổ cắm khác cho tủ lạnh. Phòng tắm có bồn rửa và tủ chứa nước được cung cấp máy nước nóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996