TNR Stars Lâm Thao

Trải nghiệm cảm giác mạnh của một cộng đồng theo phong cách Tây Ban Nha với các tiện nghi lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng, TNR Lâm Thao nhận được sự tôn trọng từ phần còn lại của ngành bằng những thiết kế nhà đặc biệt và dự án cộng đồng ấn tượng.

Dự án TNR Lâm Thao là một trong những dự án phát triển khu dân cư rộng lớn của TNR ở tỉnh nổi tiếng này, nơi cây xanh tươi mát và bầu trời trong xanh chiếm ưu thế trong khung cảnh. TNR Lâm Thao được xây dựng trên nền đất vững chắc và chủ yếu được tạo ra để phù hợp với những người có sở thích chọn lọc trong việc lựa chọn ngôi nhà tốt nhất cho mình. Bị mê hoặc bởi khu trưng bày khổng lồ của cả nhân tạo và quà tặng của Mẹ Thiên nhiên tại một địa điểm duy nhất, đi kèm với mức giá rất phải chăng.

TNR Stars Lâm Thao nằm ở trung tâm thị trấn Lâm Thao, Phú. Có thể dễ dàng đi đến địa điểm từ Hà Nội, chỉ cách 40 km (chưa đầy một giờ lái xe) về phía đông nam của thị trấn. Cách thị trấn Lâm Thao chưa đầy 10km về phía đông bắc của thị trấn, Phú Thọ cũng là một đô thị hạng nhất. Các phương tiện giao thông công cộng đi qua các tuyến đường này thường xuyên, việc đi lại và đi làm sẽ không bao giờ là một vấn đề phức tạp, cũng như việc đi làm của con bạn đến trường và đi học.

TNR Stars Lâm Thao cung cấp 11mô hình nhà có diện tích sàn từ 51 đến 134m2, rộng rãi yên tĩnh mang đến cho chủ nhân không gian cần thiết để tận hưởng sự tự do di chuyển. Một trong những đặc điểm nổi bật của mẫu nhà là việc sử dụng nắp đậy (ô cửa sổ) trên cửa sổ, một thiết kế cổ điển của Việt Nam có từ thời Tây Ban Nha. Các ngôi nhà có 2-4 phòng ngủ, 1-2 toilet và nhà tắm cùng các tiện nghi như hồ bơi, sân bóng rổ và bóng chuyền, câu lạc bộ, hội trường đa năng, khu dã ngoại, vườn cảnh, công viên và sân chơi, v.v.

TNR Lâm Thao là một khu dân cư phát triển theo chiều ngang đáng chú ý nằm trong khu vực Phú Thọ. Lấy cảm hứng từ sự hùng vĩ của kiến ​​trúc Tây Ban Nha, tổng cộng 11 đơn vị mẫu nhà ở đã được tạo ra để đáp ứng nhu cầu và sở thích khác nhau của các chủ nhà tương lai. Mỗi căn nhà phố đều mang một thiết kế đặc biệt và sang trọng riêng biệt toát lên sự hiện đại và đẳng cấp.

Những người mua nhà có thị hiếu sành điệu chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi những căn nhà được thiết kế đẹp mắt của dự án nằm trong một khu phố xa hoa. Mười một đơn vị mô hình đã được lên ý tưởng cẩn thận để đáp ứng tình cảm của chủ nhà, những người muốn bắt đầu từ đầu trong việc biến ước mơ của mình thành hiện thực, đồng thời tạo ra những kỷ niệm đẹp, lâu dài trong quá trình này. TNR Lâm Thao nuôi dưỡng tương lai đầy hứa hẹn của các gia đình, cặp vợ chồng và cá nhân đã chọn đầu tư vào bất động sản này.

Không cần phải nói, TNR Holdings Việt Nam luôn cố gắng xây dựng những ngôi nhà nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Họ phát triển những ngôi nhà trong những cộng đồng an ninh với các tiện nghi đẳng cấp thế giới, nhưng họ đã làm nên một điểm đáng chú ý là chúng có giá cả phải chăng. Họ tạo ra những xã hội che chở giấc mơ Việt Nam. Và họ luôn đảm bảo rằng số tiền khó kiếm được của một người được đặt vào một khoản đầu tư đúng đắn.

Tham khảo: TNR Stars Phong Châu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996