TNR Kiến Tường Long An

Giá trị thực sự đồng tiền

Kiệt tác phát triển khu dân cư này thực sự đáng giá từng đồng đầu tư của bạn. Thị trấn đang chuyển đổi đáng kể từ một vùng hoang dã cách đây một thập kỷ thành một trung tâm dân cư của ngày nay. Giá bất động sản cũng đang tăng lên đáng kể khi người dân bắt đầu di cư và định cư tại khu vực này vì cảnh quan tuyệt đẹp và sự dễ dàng của cuộc sống cách xa trung tâm thành phố. Các chuyên gia tin rằng hiện tượng này là vô thời hạn; đầu tư vào TNR Kiến Tường Long An thực sự được khuyến khích vào thời điểm này vì giá bất động sản dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong những năm tới.

Các mô hình nhà khác biệt

Mỗi mẫu nhà trên TNR Kiến Tường Long An đều độc đáo và tiện dụng trong thiết kế và có sự đa dạng mà bất kỳ quy mô gia đình nào cũng có thể phù hợp, ngay cả những cá nhân đang mong muốn có ngôi nhà của riêng mình. Chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các tiện nghi và tính năng tuyệt vời

TNR Kiến Tường Long An có một trong những tiện nghi và đặc điểm của địa điểm nhiều nhất so với bất kỳ khu dân cư phát triển tầm cỡ nào khác trong khu vực. Và chúng bao gồm bể sục trong gian hàng, bể ngâm, nhà câu lạc bộ, vọng lâu với bàn và ghế dã ngoại, cổng vào lớn với nhà bảo vệ, đường bê tông rộng, vỉa hè và máng xối bê tông, đường chạy bộ, hàng rào chu vi, hệ thống phân phối nước tập trung, đường dây phân phối điện trên cao, và hệ thống thoát nước ngầm, cùng các tính năng đáng giá khác.

TNR Kiến Tường Long An sẽ không được trang bị gì ngoài những tính năng và tiện nghi tốt nhất mà cư dân xứng đáng được hưởng. TNR Holdings Việt Nam luôn đảm bảo mang đến cho cuộc sống của cư dân sự thuận tiện và thoải mái. Tìm hiểu một số tính năng và tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng khi là cư dân của TNR Kiến Tường Long An.

Cổng và Nhà bảo vệ

Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm khi sống tại TNR Star Kiến Tường bởi cổng vào lớn có nhà bảo vệ. Nhà bảo vệ sẽ được bố trí bởi hai nhân viên an ninh để đảm bảo rằng chỉ những cư dân của TNR Kiến Tường Long An mới có thể đi vào bên trong cổng. Mặt khác, khách có thể vào trong miễn là một trong những cư dân xác nhận rằng khách là khách của họ. Họ cũng sẽ được yêu cầu cung cấp thẻ nhận dạng và sẽ được cấp thẻ du khách, thẻ này họ sẽ cần xuất trình khi rời khỏi cơ sở.

Đường bê tông

Một điều tốt nữa ở TNR Kiến Tường Long An là đường xá, máng xối và vỉa hè đều được làm bằng bê tông. Điều này có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng đi bộ và cũng như lái xe quanh khu vực.

Hồ bơi ngâm

Ngoài ra còn có một bể ngâm bên trong tiểu khu, nơi bạn và gia đình có thể thỏa thích bơi lội vào cuối tuần hoặc thậm chí sau một ngày dài làm việc. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một nơi để tập thể dục vì bơi lội được chứng minh là một loại hoạt động thể chất phù hợp.

Pavillion

Nếu bạn có sự kiện hoặc tiệc tùng, thì gian hàng ở TNR Kiến Tường Long An là nơi để đến. Bạn có thể đặt gian hàng bất cứ lúc nào bạn muốn, và tốt nhất là bạn nên đặt trước. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo được địa điểm cho sự kiện hoặc bữa tiệc sắp tới của mình.

Vọng lâu

Một vọng lâu là một tiện ích tuyệt vời khác mà bạn có thể tận hưởng ở TNR Kiến Tường Long An. Bạn có thể thưởng thức tiệc nướng cuối tuần với gia đình hoặc thậm chí với hàng xóm của bạn. Hoặc bạn cũng có thể thưởng thức một vài ly với những người hàng xóm, chỉ cần đảm bảo dọn dẹp sau đó để duy trì sự sạch sẽ và mỹ quan của khu nhà.

Nguồn: cho thuê căn hộ Saigon Asiana quận 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996