TNR Grand Long Khánh

Để giúp bạn khỏe mạnh và cường tráng mỗi ngày, TNR Grand Long Khánh được trang bị các tiện nghi chức năng và các tính năng xứng đáng như sân bóng rổ toàn sân, sân tennis, hồ bơi trẻ em, hồ bơi có đường đua dài 25 mét, nhà câu lạc bộ, hội trường đa năng, đài phun nước cao 70 mét, vọng lâu, sân chơi cho trẻ em, sàn ngắm cảnh, cổng vào có cảnh quan và hoành tráng với bảo vệ 24/7, lối đi dạo rợp bóng cây, đường dây liên lạc qua điện thoại, hàng rào vành đai, bảo vệ lưu động đồng phục cả đêm lẫn ngày, v.v.

Một lựa chọn khác được TNR Grand Long Khánh cung cấp là gói chỉ phân lô, lý tưởng cho những ai muốn có diện tích lô đất lớn hơn và muốn ngôi nhà được thiết kế riêng của họ. Diện tích lô cắt từ 177 đến 368m2, giá thay đổi tùy từng block, tùy theo vị trí. Không chỉ vậy, TNR Holdings Việt Nam còn cam kết hỗ trợ những người mua muốn xây nhà riêng chủ yếu trong việc xây dựng và thậm chí là cấp vốn cho căn nhà với lãi suất tối thiểu. Bây giờ, đó thực sự là một khoản đầu tư ban đầu xứng đáng.

TNR Holdings Việt Nam đã thiết lập các cơ sở và tiện nghi hạng nhất tại TNR Grand Long Khánh. Người lớn có thể vui chơi tại bể bơi có đường đua dài 25 m. Ngoài ra còn có hồ bơi dành cho trẻ em không lớn bằng hồ bơi dành cho người lớn. Sân chơi cũng là một giải pháp thay thế khác để các em dành những giây phút giải trí.

Tham khảo: đất nền TNR Long Khánh | Dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Những hàng cây dạo chơi mang đến những bóng mát tuyệt vời mang đến những không gian thư giãn tuyệt vời cho cư dân. Mặt khác, các sân bóng rổ và quần vợt đã được thiết lập cho những cá nhân yêu thích thể thao. Có một vọng lâu trong khu dân cư và một đài phun nước cao bảy mươi mét, nơi trẻ em cũng có thể chơi xung quanh. Nhà câu lạc bộ và hội trường đa năng tạo nên những tiện nghi tuyệt vời được cung cấp cho cư dân của TNR Grand Long Khánh.

Các tiện ích trong khu đô thị TNR Grand Long Khánh bao gồm:

    – Các con đường, lối đi đã được bê tông hóa hoàn toàn, nơi cư dân có thể thực hiện các bài tập chạy bộ của mình

    – An ninh được tăng cường bởi và các vệ sĩ chuyên nghiệp tuần tra nơi cư trú vào ban ngày và ban đêm.

    – Hàng rào chu vi cao 4 mét

    – Lối vào cổng hoành tráng dành cho người đi bộ và ô tô. Nó cũng được bê tông hóa

    – Đường dây liên lạc được trang bị trong mỗi đơn vị

    – Cấp nước liên tục từ giếng.

    – Bãi đậu xe cá nhân trước mỗi căn hộ

    – Cung cấp điện liên tục của nhà máy.

    – Cây xanh ven đường làm đẹp môi trường

    – Vườn hoa xung quanh mỗi đơn vị.

    – Mỗi ngôi nhà đều có đèn chiếu sáng an ninh để tạo cảm giác an toàn cho gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996