TNR An Châu Châu Thành

Được tạo ra với các khu đô thị theo chủ đề và các tính năng đẳng cấp thế giới, TNR An Châu Châu Thành được coi là một công trình kiến ​​trúc bền vững. Khu đất được phát triển tốt này mô phỏng theo phong cách Tây Ban Nha-Địa Trung Hải, với các khu vực mở rộng rãi và các lối đi cũng như lối đi được lót bằng các loại cây nhiệt đới và cây xanh. Gia chủ có thể mong muốn được tận hưởng những lợi thế khi được quản lý bởi tập đoàn quản lý bất động sản chuyên nghiệp, đảm bảo rằng cư dân chỉ có được cuộc sống chất lượng nhất.

Các tiện nghi phong cách sống cũng được xây dựng trong TNR An Châu. Với nhà câu lạc bộ, sân bóng rổ và hồ bơi, có đủ không gian cho các sự kiện gia đình hoặc khu đô thị. Sân chơi cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi để các bé vui chơi thỏa thích nhất. Các công viên và khu vườn ngoài trời được tích hợp đầy đủ vào dự án, khiến chúng trở thành những địa điểm lý tưởng cho các chuyến dã ngoại. Khu nhà được canh gác mọi lúc với các nhân viên bảo vệ lưu động. Điều này làm cho khu vực này rất yên bình và an toàn để cư dân và gia đình của họ có thể an tâm.

TNR An Châu là một khu đô thị mới ở huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Khu vực này nằm gần các điểm đến chính ở Long Xuyên. Điều này không chỉ cho phép chủ nhà tiếp cận với các trung tâm kinh doanh và giải trí lớn trong tỉnh, mà còn cho phép cư dân tận hưởng đất nông nghiệp và thiên nhiên. Với Khu đô thị TNR An Châu Châu Thành, các lựa chọn giao thông công cộng chỉ cách nhà khách 20 phút.

TNR An Châu Châu Thành, là giải pháp gia đình lý tưởng cho bất kỳ ai muốn có một cuộc sống theo tiêu chuẩn cao cấp, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố lớn. Khu đô thị theo chủ đề Tây Ban Nha được kiểm soát chặt chẽ này mang lại cảm giác yên bình và an toàn, nằm trong khung cảnh tuyệt đẹp. Với nhiều mẫu nhà giá cả phải chăng để lựa chọn, đây là nơi lý tưởng cho mọi người ở mọi tầng lớp.

Việc phát triển được chủ trì bởi TNR Holdings, một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất và được tôn trọng nhất của đất nước. Trong bốn mươi năm qua, họ đã tạo ra một danh mục đầu tư khổng lồ gồm các phát triển do khu đô thị thúc đẩy, trải dài từ bắc và nam. Các loại hình nhà ở giá rẻ phù hợp với các gia đình, cặp vợ chồng và cá nhân có thu nhập thấp, trung bình và cao.

Chuyên môn của họ đảm bảo rằng ngôi nhà và khu đô thị của họ mang lại chất lượng cuộc sống tuyệt vời, bất kể bạn có đủ khả năng chi trả. Với TNR An Châu Châu Thành, họ đã tạo ra một khu đô thị hỗn hợp gồm những ngôi nhà lớn nhỏ, nằm trong khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng. Toàn bộ công trình đã được thiết kế và bảo trì đẹp mắt, từ những lối đi rợp bóng cây, đến những nét hoàn thiện tuyệt vời trong mỗi ngôi nhà.

Nguồn: Saigon Asiana Cho thuê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996