Thông tin đầy đủ về chung cư Saigon Asiana

Với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Công viên Bình Phú và cách Trung tâm Sài Gòn Chợ Lớn chỉ 50 mét, không có chung cư cao tầng nào có thể độc quyền hơn Saigon Asiana trên khu vực Bình Phú. Căn hộ cao cấp cao cấp này có chiều cao 19 tầng và các tiện nghi hiện đại như bãi đậu xe tự động, sân thượng với cảnh quan thành phố 360 độ và hồ bơi vô cực nhìn ra toàn cảnh, nơi cư dân có thể nhìn ra kênh và cây xanh công viên. Ngoài ra, tiện ích ngoại khu Saigon Asiana cũng phong phú khi có Công viên thể thao Bình Phú cũng nằm gần đó cho các bài tập cuối tuần hoặc bạn có thể chọn thư giãn trong khu vườn của dự án có thể được tìm thấy trên nhiều tầng. Người ta không cần phải mô tả sự hấp dẫn của dự án Saigon Asiana nhiều hơn về mặt phát triển. Mối quan tâm duy nhất bạn nên làm là: “Có một căn hộ Saigon Asiana nào phù hợp không?”

Tên dự án: Saigon Asiana

Nhà phát triển: Gotec land

Địa chỉ: 333/20 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP. HCM

Trang web:

Hotline: 0908 312 457

Diện tích dự án: 2-0-44 ha

Quy mô dự án: Chung cư cao tầng với 19 tầng nổi và 2 tầng hầm; 373 căn hộ với nhiều loại như:

Thị trường mục tiêu: Người tiêu dùng có nơi làm việc ở vùng lân cận và nhà đầu tư

Tiến độ thi công: Dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2021

Thang máy: 3 thang máy hành khách và 1 thang máy phục vụ

Bãi đỗ xe: 230 xe ô tô

Tiện nghi: Sảnh, sân vườn với tầm nhìn 360 độ thành phố, phòng tập thể dục với phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt, thư viện, phòng đa năng, hồ bơi vô cực nước mặn với hồ bơi trẻ em

Hệ thống an ninh: Truy cập thẻ khóa, Thang máy điều khiển truy cập, Khóa cửa kỹ thuật số và nhân viên bảo vệ 24 giờ

Điều khoản thanh toán: Đặt 50.000 triệu đồng; Thanh toán 5% mỗi 2 tháng;

Giá trung bình / m2: 30-35 triệu đồng

Các loại căn hộ tại Saigon Asiana Quận 6

– 1 Phòng ngủ 48 m2

– 2 Phòng ngủ 56 m2

– 3 Phòng ngủ 74 M2

– Căn hộ áp mái 74 M2

Chung cư Saigon Asiana Quận 6 là căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng theo phong cách hiện đại và phức hợp, với các khu vườn trên các tầng khác nhau và các tiện nghi cho tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố Sài Gòn. Mỗi tầng chỉ bao gồm 12 căn hộ, với các loại căn hộ từ 1 Phòng ngủ, 2 Phòng ngủ và Căn hộ áp mái. Bên trong, đồ nội thất hiện đại và vật liệu cao cấp bổ sung cho một bầu không khí ấm cúng và đơn giản, và thiết kế như dự án sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác khi ngắm nhìn quang cảnh sông hoặc công viên cây xanh.

Tầm nhìn từ Saigon Asiana

Tòa nhà lân cận có thể ngăn chặn một ít tầm nhìn của một số căn hộ tại Saigon Asiana là Him Lam, nơi có 25 tầng đông bắc. Saigon Asiana nằm ở phía tây (không được hiển thị trong ảnh) cũng có thể chặn một số chế độ xem của căn hộ nhưng chỉ cao 16 tầng. Tất cả 2 phòng ngủ sẽ được bố trí căn hộ, trong khi 1 phòng ngủ sẽ quay mặt về phía mỗi hướng cụ thể; Các căn hộ phía Nam sẽ thưởng thức Đại Lộ Võ Văn Kiệt, các căn hộ Bắc và Tây sẽ thưởng thức công viên Bình Phú và kênh sông, và Đông căn hộ một cái nhìn của tòa nhà chọc trời xa xôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996