The Venice City

The Venice City cung cấp nhiều tiện nghi và cơ sở vật chất ngoài trời cũng như trong nhà. Danh sách các tiện sich làm cho tài sản trở nên tiện nghi và sang trọng. Trong khi có một danh sách dài các dịch vụ ngay tại khu đô thị cư trú của bạn, bạn có thể tận hưởng các hoạt động và cơ sở vật chất khác nhau trong một môi trường an toàn.

Cơ sở có một hồ bơi lớn có thể được sử dụng bởi các cư dân theo mong muốn của họ. Vào những buổi sáng mùa hè nóng nực, ngâm mình trong hồ bơi có thể giúp bạn thư giãn đến tận cùng, đặc biệt là khi bạn thậm chí không cần phải bước ra khỏi khu đô thị cư trú của mình. Hồ bơi được duy trì tốt bởi các cá nhân bảo trì do các chủ đầu tư cung cấp.

The Venice City đông đúc với nhiều không gian mở khác nhau được tô điểm bởi cây xanh tươi tốt. Những không gian mở này hiện tại được sử dụng bởi các cư dân. Những đứa trẻ có thể vui chơi và dành thời gian ở đây với bạn bè của chúng trong khi những người lớn tuổi có thể tận hưởng làn gió mát lành trong những không gian thoáng đãng này.

Website: https://thevenicecity.com.vn/

Có một sân bóng rổ lớn cũng như một sân chơi bằng phẳng cho trẻ em. Những khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em này giúp chúng luôn năng động và tràn đầy năng lượng. Họ cũng tránh xa các thiết bị cầm tay của mình và đầu tư thời gian để luyện tập các trò chơi thú vị như bóng rổ. Về cơ bản, khi chơi trong khu vực xung quanh, con bạn có thể dễ dàng theo dõi. Thêm vào đó, họ có thể chơi trong một môi trường vô cùng an toàn và bảo mật.

Trong khi nói về an ninh, The Venice City không để lại viên đá nào. Khu đô thị được bảo vệ bằng hàng rào bê tông và lối vào và lối ra được bảo đảm bởi các chuyên gia an ninh được đào tạo. Các nhân viên bảo vệ luôn chú ý đến tất cả các cá nhân và phương tiện ra vào khác nhau để có thể duy trì tốt an ninh.

The Venice City có sảnh đa năng để tạo sự thuận tiện cho cư dân. Hội trường có kích thước sang trọng này có thể được cư dân sử dụng để tổ chức các bữa tiệc, sự kiện cũng như các cuộc họp mặt. Điều này giúp người cư trú khỏi bị quấy rối khi di chuyển cả ngày dài để tìm kiếm một vị trí lý tưởng để tổ chức một sự kiện. Không nơi nào để tổ chức một bữa tiệc có thể tốt hơn nơi ở của bạn, nơi bạn có thể tổ chức tất cả các công việc chuẩn bị khác nhau tại nơi ở thoải mái của riêng bạn.

Nước sạch có sẵn 24 x 7 là một dịch vụ khác của The Venice City để mọi công việc hàng ngày có thể được thực hiện một cách dễ dàng và thoải mái nhất. Với những dịch vụ tuyệt vời như vậy, cơ sở vật chất cũng như các tiện nghi ngay tại vị trí cư trú của bạn, bạn có thể có một cuộc sống thoải mái mà không cần bước ra khỏi khu đô thị của mình. Những đứa trẻ có thể được giám sát 24×7 trong một môi trường an toàn, những người lớn tuổi có thể cảm thấy thư thái ngay cả khi không cần bước ra khỏi nhà sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Nói chung, khi nói về các tiện nghi, The Venice City Hậu Giang là một khu dân cư lý tưởng cho tất cả những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà thoải mái và giá cả phải chăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996