The Venice City Hậu Giang

Dự án The Venice City được thiết kế theo cách mà một lượng lớn không gian dành riêng cho không gian mở. Một trong những điều hấp dẫn nhất của làng dân cư là công viên sinh thái rộng 3 ha với một cái ao do con người tạo ra.

Đó là làm mới cho cư dân và cung cấp các hoạt động như chèo thuyền và câu cá. Đây là một khía cạnh giải trí và chắc chắn là một điểm nhấn hấp dẫn của làng. Được thiết kế bởi Architect Palafox, toàn bộ khu đô thị The Venice được Hậu Giang thiết kế theo cách cải thiện mức sống cho cư dân.

Với gần 45 năm kinh nghiệm về kiến trúc và quy hoạch đô thị, các tiêu chuẩn tốt nhất về xây dựng và thiết kế được áp dụng cho xã hội. Với rất nhiều tiện nghi và tính năng, giá của các ngôi nhà không cao và hoàn hảo cho các nhà đầu tư bất động sản lần đầu tiên.

The Venice City nằm dọc theo đường Lê Hồng Phong, nó có một số địa danh gần nhau. Nó khá gần trung tâm thành phố Vị Thanh với khoảng cách dưới 8km. Có một số tổ chức giáo dục, nhà hàng, nơi ăn uống, nhà thờ, ngân hàng, chợ, trung tâm mua sắm,.. gần nhau làm tăng thêm sự thoải mái cho cư dân. Có một số văn phòng và tòa nhà thương mại nằm gần bằng cách biến nó thành một nơi lý tưởng cho các chuyên gia trẻ tuổi.

Khu thương mại chỉ cách The Venice City 3km về phía bắc. Con đường chính, tức là tỉnh lộ 830 có kết nối tốt với một số thành phố đô thị như TP HCM.

Các lô đất nền nhà tại The Venice City Hậu Giang được lấy cảm hứng từ kiến trúc đương đại hiện đại với nhà phố 2 tầng gắn liền và tách rời. Các chủ đầu tư đã phát triển tài sản liên quan đến môi trường, xung quanh và người dân. Có một tinh thần sảng khoái ngày càng tăng của sự đoàn kết khu đô thị và hợp tác trong khu đô thị dân cư.

Khu đô thị The Venice City không chỉ giúp phát triển và hạnh phúc lành mạnh mà còn đảm bảo cư dân luôn khỏe mạnh và chánh niệm. Các tài sản dân cư trong truyền với các tiện nghi tuyệt vời và tiện nghi hạng nhất.

Các lô đất nền The Venice City Hậu Giang hiện đang trong giai đoạn giữ chỗ và là thời điểm tốt nhất để bắt đầu đầu tư vào bất động sản. Các chủ đầu tư giúp với chương trình thanh toán dễ dàng và thuận tiện bao gồm các tùy chọn trả góp. Các ngôi nhà được lên kế hoạch chiến lược để có thể dễ dàng truy cập thông qua cả hệ thống giao thông công cộng và tư nhân.

Nó thậm chí còn gần với hệ thống giao thông công cộng để cư dân có thể dễ dàng đi lại từ nơi này đến nơi khác. Khu đô thị The Venice City được thiết kế bởi một trong những nhà quy hoạch đô thị bậc nhất của đất nước, ghi nhớ nhu cầu hòa bình và bình tĩnh mà không gây hại cho môi trường.

Khu đô thị The Venice City Hậu Giang chắc chắn là thiên đường cho những người về hưu hoặc những người yêu thiên nhiên với công viên sinh thái rộng 3 ha để thư giãn và dành thời gian. Đây là một nơi tuyệt vời cho mọi người từ mọi tầng lớp nhân dân. Người cao tuổi có thể dành những ngày vàng để theo đuổi một số hoạt động hấp dẫn như làm vườn khu đô thị, thu hoạch, sáng tạo nghệ thuật & thủ công, bắt đầu kinh doanh làm bánh, v.v …

Đó là một nơi tuyệt vời để mọi người bắt đầu kinh doanh thương mại trong khu đô thị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tham khảo: Courtyard by Mattriot Quy Nhơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996