The Trident City Quảng Nam

Tọa lạc tại phường An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam, khu đô thị hiện đại với diện tích khoảng 30 ha là khoản đầu tư bất động sản phù hợp cho những gia đình có thu nhập trung bình đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để xây dựng ngôi nhà mơ ước và cuộc sống thoải mái. Một số đặc điểm đáng lưu ý khi chọn nơi này là lối vào có cổng và an ninh 24/24, mang đến cho bạn sự an tâm vô giá.

Ngoài ra còn có các đường dây sẵn sàng cho điện thoại và truyền hình cáp, các dịch vụ quản lý tài sản, các dịch vụ bảo trì và sửa chữa nhà cửa cũng như cung cấp đủ nước và điện. Về tiện nghi và cơ sở vật chất, bạn cũng sẽ thích nó ở The Trident City Quảng Nam, nơi để tìm các tính năng khu đô thị và xã hội hóa, chẳng hạn như sân bóng rổ, sân chơi cho trẻ em, hội trường đa năng, Cầu khỉ, khu rừng dã ngoại, con đường chạy bộ và vọng lâu, để kể tên một số. Những điều này và hơn thế nữa, chúng ta sẽ thảo luận một chút.

Đầu tư một cách khôn ngoan. Đầu tư tại The Trident City! Đó là nơi ẩn náu của cả gia đình, nằm ở giữa tất cả. Nói chuyện với chúng tôi để biết các đơn vị nhà ở có sẵn trước khi chúng biến mất ngay hôm nay!

Công ty Hạ tầng Quảng Nam  vừa tiết lộ một trong những dịch vụ tốt nhất của họ về một khu đô thị tuyệt vời ở trung tâm của Quảng Nam! The Trident City mát mẻ, giá cả phải chăng và là nơi phát triển nhà ở và nhiều khu đô thị ở tỉnh lịch sử, nơi các anh hùng được sinh ra hàng ngày.

Dự án The Trident City Tam Kỳ Quảng Nam nằm dọc theo phường An Phú, khu vực này chỉ cách thủ đô Đà Nẵng 53 km và chủ yếu có những con đường trải nhựa tốt. Tham khảo: HP Intermix Bắc Giang.

Những người hùng của những năm trước sinh ra ở Quảng Nam sống trong những ngôi nhà khiêm tốn. Giờ đây, SPI đang biến những anh hùng thời hiện đại trở thành một vương quốc khác với quê hương của những anh hùng cũ. “Vương quốc” này là một khu đô thị hoàn toàn mới không có hầu hết các “bi kịch” của cuộc sống như lũ lụt, mất điện, thiếu nước và những bất hạnh khác của thế giới bên ngoài. Và một điều nữa, bối cảnh có thể giống với các anh hùng cũ, nơi thiên nhiên và cây xanh thống trị.

Nâng cao môi trường giống như khu nghỉ dưỡng và những ngôi nhà được xây dựng để tồn tại qua nhiều thế hệ, The Trident City Quảng Nam tọa lạc trên khu đất thô rộng 30 ha và bao gồm các căn nhà 2 tầng 1-PN, 2-PN và Nhà phố 2 tầng nổi tiếng Qudroplex. Các căn nhà có diện tích dao động từ 60 đến 160m2 tùy thuộc vào kiểu mẫu và những ngôi nhà này được làm một cách thủ công! Khu đô thị này tự hào với các tiện nghi đẳng cấp thế giới như hội trường đa năng, cầu Monkey, sân bóng rổ, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, khu rừng dã ngoại, vọng lâu, nhà câu lạc bộ và nhiều hơn thế nữa.

The Trident City Quảng Nam sẽ thổi vào tai bạn với những cơn gió nhẹ và sẽ khiến bạn nhận ra một cách tuyệt vời để sống trên thiên đường này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996