The Privia Khang Điền Bình Tân

Danh sách các tiện ích tuyệt vời:

Bể bơi – Lập hồ bơi cho người lớn và bể bơi trẻ em bọn trẻ. Ngoài ra còn có các tòa án mở dành cho nhiều môn thể thao, bất cứ điều gì có thể được thực hiện ở đây. Website: https://thepriviakhangdien.com/

Phòng tập thể dục thể hình cho mọi cư dân có ý thức về sức khỏe, điều này là dành cho việc sử dụng không giới hạn của bạn. Ghế ngồi ngắm cảnh quan, đây là dành cho những khoảnh khắc đơn độc trong nhà của bạn và có lẽ thời gian thiền định.

Phòng chức năng  dành cho các gia đình chủ nhân căn hộ The Privia để kỷ niệm các sự kiện quan trọng như đám cưới, sinh nhật và ngày kỷ niệm. Đối với sinh viên, có một phòng chờ nghiên cứu mà khí một kết nối wifi tốt. Sky Lounge dành cho tất cả mọi người thưởng thức, có hoặc không có lý do, có lẽ chỉ để treo xung quanh.

Cơ sở vật chất The Privia: Có 3 thang máy có chức năng, được bảo trì tốt để người đưa đón lên và xuống tháp. Đó là một phần của thiết kế cơ bản của các căn hộ cá nhân, một ban công được cung cấp để xem đêm tuyệt vời của đường chân trời. Tất cả các khu vực chung và mở đều được giám sát camera để đảm bảo an toàn cho mọi người. Một điều đáng nói nữa ở đây là có các bồn chứa nước trên cao để đảm bảo rằng áp lực cho tất cả các nhà ở được phân phối như nhau và nguồn cung cấp đều đặn được đảm bảo.

Ngoài ra còn có lồng tiện ích. Mỗi căn hộ chung cư The Privia có một điều khoản cho kết nối truyền hình cáp và thậm chí cho một đường dây điện thoại từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba nào bạn chọn. Chỉ cần thông báo cho quầy lễ tân về ý định của bạn để có cáp hoặc điện thoại được kết nối để quản lý có thể sắp xếp việc kích hoạt các đường dây được cung cấp trước của bạn. Quan trọng nhất, toàn bộ khu vực tiện nghi được cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí (WiFi).

Thiết kế tinh vi: Thiết kế hình chữ L của The Privia độc đáo của nó cho phép các các căn hộ ở một bên của sàn để đảm bảo sự riêng tư. Ánh sáng tự nhiên và thông gió được cung cấp bởi các bang cong và giếng trời của chung cư.

Tiện nghi giống như khu nghỉ dưỡng

Tận hưởng những thú vui quen thuộc của cuộc sống, dù là ngâm mình trong hồ bơi, tập thể dục tại phòng tập thể dục, đọc sách trong phòng nghiên cứu, hoặc đơn giản là thư giãn với những người thân yêu của bạn trong khu vườn hoặc sân hiên.

Làm mọi thứ nhẹ nhàng cho bạn: Một nhóm chuyên gia quản lý hàng ngày, nhu cầu quản trị thường xuyên. Không cần phải lo lắng về việc vứt rác, giặt ủi, hoặc bảo trì chung cư; bạn có tất cả các tiện ích bạn cần trong nhà. Xem: Salto Residence.

Sống thông minh, Lựa chọn thông minh: Chủ đầu tư Khang Điền cung cấp cho chủ nhân căn hộ The Privia Bình Tân có cộng đồng chất lượng cao, thân thiện với môi trường và đầy đủ dịch vụ. Đây là triết lý sống của nhà thông minh của Khang Điền.

Với cuộc sống thông minh, bạn có một sự lựa chọn không thỏa hiệp về chất lượng cuộc sống. Những thú vui nhỏ của cuộc sống mang lại ý nghĩa to lớn ở nhà tại The Privia Khang Điền với nhiều tiện nghi mà gia đình có thể tận hưởng. Cho dù bạn đang ngâm mình trong hồ bơi, tập luyện tại phòng tập thể dục, đọc sách trong phòng học hay chỉ đơn giản là thư giãn với những người thân yêu trong khu vườn hoặc sân hiên, tiện nghi của The Privia Bình Tân mang đến những thú vui quen thuộc của cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996