THE NEW CITY CHÂU ĐỐC AN GIANG

Căn hộ cho thuê Saigon Asiana | The New City Châu Đốc tại An Giang là điều mà cả gia đình đều mơ ước! Những gia đình đang khao khát một khởi đầu mới trong cuộc sống không nên tìm đâu xa hơn vẻ đẹp của Thành phố Châu Đốc.

Thành phố bình dị ở An Giang này là nơi xây dựng khu đô thị an toàn và dễ tiếp cận nhất của Tập đoàn Thiên Minh: Khu đô thị The New City Châu Đốc. Khu dân cư mới phát triển nằm ở một vị trí yên bình nhưng năng động ở An Giang, nơi không chỉ giàu di sản mà còn có rất nhiều cơ hội.

Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, một khu bất động sản rộng lớn rộng 106,7 ha thuộc thương hiệu Thiên Minh. The New City Châu Đốc là một khu đô thị mang tính cách mạng và khu phát triển cộng đồng ở An Giang cung cấp đất nền cho nhà phố liền kề và biệt thự, biệt thự vườn…

Thiết kế kiến ​​trúc hiện đại – tối giản của các ngôi nhà tại The New City Châu Đốc khá mới mẻ trong tỉnh. Việc phát triển nhà giá cả phải chăng cũng được tích hợp với các tiện nghi giải trí tuyệt vời và các tiện ích chức năng mang phong cách phát triển của Thiên Minh.

Các diện tích lô điển hình tại The New City Châu Đốc có diện tích đáng kinh ngạc từ 70 đến 73 m2 trong khi diện tích sàn có thể sống được từ 27 đến 37m2, một điều rất hiếm thấy ở khu vực này của vùng Tây Nam Bộ. Về vị trí, The New City Châu Đốc chỉ cách Vĩnh Long một giờ và cách Cần Thơ chưa đầy 1,5 giờ, qua Quốc Lộ 1A. Tại The New City Châu Đốc, một cuộc sống mới là một sự khởi đầu mới mẻ!

Tham khảo: The New City An Giang.

Có hai mẫu thiết kế nhà chính tại The New City Châu Đốc: Mẫu nhà Bernice và Diana.

Thiết kế tối giản được cân nhắc kỹ lưỡng của các lô đất nền nhà ở tại The New City Châu Đốc là sản phẩm của loạt thiết kế nhà mang tính cách mạng của Công ty Thiên Minh, có nhiều chức năng hơn với diện tích lô đất lớn hơn. Diện tích lô đất lớn hơn mang đến cho bạn sự độc quyền cho việc mở rộng hoặc sửa đổi trong tương lai khi gia đình bạn phát triển.

The New City Châu Đốc cũng đưa ra mức phí đặt trước rất thấp chỉ 30 triệu/lô trong khi khoản trả trước phải trả trong vòng 12 tháng (không tính lãi suất). Bạn hoàn toàn có thể thanh toán căn nhà ưa thích của mình thông qua Ngân hàng hoặc Tài trợ nội bộ với mức phân bổ hàng tháng rất thấp.

Dưới đây là hai mô hình nhà tại The New City Châu Đốc với mô tả ngắn gọn của chúng để bạn tham khảo dễ dàng và nhanh chóng:

Mẫu nhà Diana: The Diana là căn nhà 2 tầng Đơn lập với tổng diện tích sàn là 37,30m2 và diện tích lô đất từ ​​70 đến 119m2. Diana có một phòng ngủ (có chỗ cho một cái khác) và một phòng vệ sinh với một bãi đậu xe không có mái che. Tầng trệt bao gồm khu dịch vụ, nhà bếp rất rộng rãi và khu vực ăn uống & sinh hoạt rộng rãi.

Nhà vệ sinh duy nhất nằm ở tầng 1 trong khi tầng 2 có hai phòng ngủ. Diện tích lô đất lớn sẽ giúp bạn có thêm không gian cho sân sau (làm khu dã ngoại) và sân trước (hoàn hảo cho bãi cỏ hoặc sân vườn), ngoài ra còn có một chỗ để xe hơi rộng rãi. Ngay cả một bên của ngôi nhà cũng có nhiều không gian hơn có thể được sử dụng để cải tạo nhà trong tương lai.

Mẫu nhà Bernice: The Bernice là một căn nhà liền kề một tầng với diện tích sàn 27,21 mét vuông và một lô diện tích từ 70 đến 185 mét vuông. Ngay cả khi bạn bắt đầu như một gia đình nhỏ với một lựa chọn cho sự phát triển trong tương lai, Bernice được trang bị đầy đủ không gian thở cần thiết.

Lô đất nền nhà ở có một nhà vệ sinh, cung cấp cho một phòng ngủ và một không gian để xe hơi. Bernice cũng có các khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi. Lô đất nền nhà ở này có nhiều không gian hơn xung quanh ngôi nhà và cũng có thể được sử dụng để mở rộng trong tương lai.

Nguồn: Cho thuê căn hộ Saigon Asiana | https://saigonasianaq6.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996