TECHPORT CITY TÂN UYÊN CHÁNH PHONG

Cho thuê căn hộ Saigon Asiana Quận 6 | Tecport City ở trung tâm tài chính của Bình Dương, được thành lập để đưa khái niệm không gian làm việc của bạn lên một tầm cao mới. Được phát triển bởi Chánh Phong, Tecport City đang được tiếp thị là không gian văn phòng cấp độ tiếp theo xác định lại ý tưởng của bạn về môi trường làm việc chuyên nghiệp nên như thế nào. Đây là chung cư văn phòng đầu tiên hoặc bất kỳ hình thức phát triển nào thuộc loại hình này ở Việt Nam. Do đó, chủ đầu tư Chánh Phong đang lấp lánh niềm tự hào về dự án mới này trong lòng Bình Dương – Tân Uyên Bình Dương.

Dự án Techport City Tân Uyên Bình Dương – https://techportcity.vn/ được quy hoạch tổng thể này mang đến cho các nhà đầu tư tiềm năng và các tổ chức doanh nghiệp cơ hội thuê các căn hộ năng động tại một trong những địa chỉ kinh doanh chính của Bình Dương. Chánh Phong tự hào gọi dự án này là một không gian làm việc sáng tạo được thiết kế để cung cấp một trung tâm làm việc cho các tổ chức sôi động nhất ở Bình Dương. Do uy tín của cộng đồng được xây dựng bởi Công ty Chánh Phong xung quanh, các nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ thu được lợi nhuận cho thuê văn phòng lên đến 8%.

Tecport City Chánh Phong hứa hẹn sẽ là trung tâm mới dành cho các chuyên gia, đặc biệt là trong một môi trường thúc đẩy các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nhân và các chuyên gia sáng tạo khác. Đây là môi trường làm việc lý tưởng cho các tổ chức hiện đại đang hợp tác làm việc năng động. Ngoài ra, chung cư văn phòng này là một dự án hai tháp. Cả tòa tháp đều được xây dựng với yêu cầu xây dựng Hạng A và chứng nhận LEED.

Là dự án phát triển văn phòng đầu tiên trong Tân Uyên Bình Dương, nó chỉ là một thành phần của dự án rộng 6.400 m2 sẽ đưa các tòa nhà dân cư cao cấp, chỗ ở giải trí, không gian thương mại và văn phòng cho thuê vào một điểm đến.

Không gian văn phòng hiện đại trong Techport City Tân Uyên được xây dựng trên diện tích đất 6.400 mét vuông. Có một số loại căn hộ có sẵn để lựa chọn phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng tổ chức hoặc nhà đầu tư. Chung cư văn phòng bao gồm một tòa nhà hoặc tòa tháp cung cấp tổng cộng 552 căn hộ cho các nhà đầu tư. Cao 12 tầng cho mỗi tòa tháp với 10 tầng văn phòng và 2 tầng thương mại.

Sau khi chuyển giao các căn hộ cho các chủ đầu tư tương ứng, sàn và trần được hoàn thiện bằng xi măng trơn. Cũng không có phân vùng căn hộ cho mỗi căn hộ. Các nhà đầu tư tương ứng phải tự xử lý trang thiết bị văn phòng của mình trước khi cho thuê tài sản. Tuy nhiên, có một quy định cho một nhà vệ sinh điều hành cho mỗi căn hộ.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư và người cho thuê tiềm năng sẽ được tận hưởng các tiện ích hỗ trợ bên trong dự án và các tính năng hiện đại khác. Các tầng tiện nghi được tìm thấy ở tầng trệt và tầng 10. Trong khi đó, tất cả 8 căn hộ bán lẻ có sẵn trong tòa nhà này cũng nằm ở tầng trệt. Bên cạnh các căn hộ cho thuê để làm văn phòng và không gian làm việc, có một trung tâm dịch vụ doanh nhân dành riêng cho các phòng hội nghị.

Việc hoàn thành dự án Techport City được cho là sẽ đánh dấu cửa ngõ vào Tân Uyên Bình Dương. Các chuyên gia làm việc ở đây sẽ có mọi thứ họ cần ngay từ khi bước vào cửa văn phòng. Nằm trong chuỗi các lựa chọn ăn uống và bán lẻ tuyệt vời của quận, căn hộ văn phòng này sẽ mang đến sự cân bằng lý tưởng cho phong cách sống làm việc và vui chơi.

Các chuyên gia vừa được đối xử với một tầm cao và phong cách hoàn toàn mới khi Chánh Phong giới thiệu căn hộ văn phòng đầu tiên của mình tại Tân Uyên Bình Dương, Tecport City. Dự án chung cư cao tầng, phong cách và hàng đầu này mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền của bạn.

Tecport City chắc chắn sẽ xác định cách bạn tiến hành công việc kinh doanh chuyên nghiệp với nét nghệ thuật và sự năng động trên tay áo của bạn. Tân Uyên Bình Dương là một trung tâm giải trí đang phát triển phục vụ cho môi trường phức tạp hơn, đặc biệt dành cho những người tìm kiếm công việc giải trí tối ưu của thế hệ này.

Nguồn: Chung cư Saigon Asiana Quận 6 | https://saigonasianaq6.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996