Sunora

Quảng Bình nhanh chóng trở thành một trong những nơi tốt nhất để sống ngoài Hà Nội. Trong một số trường hợp, thực sự tốt hơn nhiều nếu sống ở Quảng  Bình và các tỉnh biên giới khác thay vì trong chính khu vực Thủ đô.

Ngoài ra, để giúp quá trình chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, CC1 đã mở ra khu đô thị độc quyền Sunora. Nếu bạn chán rừng bê tông và muốn nhìn thấy những cái cây thực tế thay vì những tòa nhà cao tầng thì Sunora là nơi hoàn hảo dành cho bạn.

CC1 không giống như hầu hết các chủ đầu tư bất động sản khác ở chỗ công ty cố gắng bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên của nơi họ phát triển hết mức có thể. Đây là lý do tại sao Sunora không chỉ là một mảnh đất san bằng được nhồi nhét đầy những căn nhà phố. Nó hoàn toàn ngược lại trên thực tế.

Khu đô thị Sunora có những bộ phận nhất định ở nơi địa hình bằng phẳng và có những bộ phận mà những con đường uốn lượn theo địa hình. CC1 đã xây dựng Sunora xung quanh các đặc điểm hiện có của khu đất, bao gồm việc làm cho các đường phố uốn lượn để tránh những cây cổ thụ và rừng cây. Khi bạn sống ở Sunora, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn luôn được tiếp xúc với thiên nhiên.

Sunora nằm dọc theo phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới, một khu vực phát triển tăng trưởng bền vững ở Quảng  Bình. Điều này có nghĩa là khi bạn sống ở Sunora, bạn là một hòn đá ném khỏi tất cả những tiện nghi của sinh vật mà bạn có thể cần hoặc muốn.

Ở Sunora, không có ngôi nhà nào được thiết kế sẵn để bạn lựa chọn. Bạn có thể tự do thiết kế bất kỳ kiểu nhà nào bạn muốn. Không giống như các phân khu chung chung tràn ngập các căn nhà phố trông giống nhau, Sunora cho phép bạn xây dựng ngôi nhà trong mơ của mình. Bạn có thể chọn từng chi tiết.

Có sáu cách phân loại lô khác nhau trong Sunora và chúng được phân loại theo vị trí của chúng. Đầu tiên là các lô Prime. Đây là những lô chỉ có mặt tiền đường. Các lô Prime là những lựa chọn cơ bản nhất trong Sunora.

Phân loại lô tiếp theo là Park Estate. Cách phân loại lô này tương tự như Lô chính nhưng điểm khác biệt là các lô này lớn hơn nhiều và nằm ở góc của các lô. Điều này có nghĩa là ngôi nhà của bạn sẽ không chỉ có một mặt tiền mà là hai mặt tiền. Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn thi công một ngôi nhà có sân trước rộng thoáng.

Tiếp theo trong danh sách là Parklane. Đây là những lô góc có mặt tiền hoặc nằm ngay bên cạnh, bất kỳ một trong số nhiều công viên và không gian mở ở Sunora. Cũng giống như các lô Park Estate, các lô Parklane rộng hơn nhiều so với các lô khác, làm cho chúng hoàn hảo cho các công trình xây dựng nhà lớn hơn. Như một đặc quyền bổ sung, bạn chỉ cần băng qua đường nếu muốn đến công viên.

Tiếp theo là các lô Legend. Các lô đất này được bao bọc ở phía trước bởi các “công viên bỏ túi”, các không gian mở nhỏ cũng có cây xanh và cỏ được cắt tỉa. Đây giống như những hòn đảo lớn và rộng ở trung tâm phân chia các con đường hai chiều. Những lô đất này có kích thước gần bằng với các lô Prime, có nghĩa là bạn không thể xây một ngôi nhà thực sự lớn nhưng bạn vẫn có thể xây một ngôi nhà lớn đáng kể.

Cuối cùng trong danh sách là Khu biệt thự Courtyard Ridge. Hiện tại, những khu này có kích thước và vị trí tương tự như Khu công viên Courtyard nhưng ngoài việc dễ dàng đi đến các công viên chính, những lô này còn có tầm nhìn ngoạn mục ra sông Nhật Lệ gần đó. Những lô đất này không chỉ tuyệt vời để xây nhà lớn. Bạn cũng sẽ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn rất nhiều.

Sunora là một khu đô thị mật độ thấp, vì vậy hiển nhiên sẽ chỉ có một số lô có sẵn hạn chế. Số lượng cư dân thấp đồng nghĩa với việc toàn bộ khu vực xung quanh vẫn sẽ tương đối yên bình và tĩnh lặng, khiến Sunora trở thành nơi lý tưởng để bạn nuôi dạy gia đình.

Nguồn: căn hộ Saigon Asiana cho thuê.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996