Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một cộng đồng an toàn và an ninh để sinh sống một cách dễ dàng nhất. Các tiện ích khác nhau được cung cấp cho cư dân bao gồm trẻ em cũng như hồ bơi phân làn, sàn hồ bơi, khu vực tắm vòi sen, sân bóng rổ lớn, sân dã ngoại, sân cây, sân đến, sân chơi lớn cho trẻ em, một cuộc dạo chơi bằng cọ và nhiều hơn thế nữa.

Các hành lang của Stella Icon Cần Thơ dường như không kém gì một dự án chắc chắn sẽ làm du khách mê mẩn. Các dịch vụ khác của Stella Icon bao gồm một hội trường chức năng, một phòng giải trí, một phòng chơi game, một sky lounge xa ​​hoa, một phòng tập thể dục, những căn lều hoặc vọng lâu, một phòng video, những khu vườn nhỏ xinh, những sân vườn cũng như một đài quan sát.

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một bất động sản mà bạn mong muốn có thu nhập phụ từ đó thì Stella Icon là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. Các căn hộ căn hộ có thể được cho thuê để bạn có thể kiếm được một khoản kha khá như một nguồn thu nhập phụ mỗi tháng. Xem: dự an Stella Icon.

Ngoài khoản thu nhập phụ không đổi này, nếu bạn muốn gửi khoản tiết kiệm khó kiếm được cho một khoản đầu tư dài hạn để bạn nhận được lợi nhuận tăng cao trong một lần thì Stella Icon Cần Thơ là lựa chọn tốt nhất để thực hiện. Vì căn hộ này chắc chắn mang lại cho bạn lợi nhuận cực kỳ cao trong tương lai do những dịch vụ tuyệt vời của cùng một loại.

Đối với những người Việt Nam ngày nay hướng về gia đình và tìm kiếm một nơi an cư tuyệt vời khỏi cuộc sống chật chội và đơn điệu trong những căn hộ thông thường, Stella Icon chắc chắn sẽ làm mới sự quan tâm của bạn với phong cách sống độc đáo lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng mà dự án này mang lại.

Stella Icon Cần Thơ tạo ra một bầu không khí của môi trường xanh tươi tốt và sống động trong trung tâm thành phố Cần Thơ. Hãy tận hưởng sự phấn khích của màn trình diễn ấn tượng này của Kita Group về một cuộc sống hoàn toàn mới trong một nơi cư trú an toàn, khép kín và được quy hoạch hoàn hảo nhưng giá cả phải chăng.

Stella Icon là một dự án chung cư cao tầng được thực hiện theo kiến ​​trúc đương đại hiện đại tọa lạc trên khu đất rộng 1 ha và sử dụng Công nghệ thiết kế Lumiventt đặc trưng của công ty. Thiết kế này là một ứng dụng tiên tiến trong việc tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên trong mọi không gian sống của tòa nhà.

Công nghệ này cho phép cư dân sử dụng tối thiểu các thiết bị điều hòa không khí và đèn điện chiếu sáng để họ tiết kiệm năng lượng. Bao gồm 1 tòa tháp, cộng đồng năng động nhưng được quy hoạch tốt này có 4 tầng, 36 tầng dành cho cư dân và 4 tầng dành cho bãi đậu xe thông tầng. Tổng số căn hộ chào bán là 350 căn; một tỷ lệ mật độ thấp so với hầu hết các dự án nhà ở lân cận.

Các căn hộ Stella Icon Cần Thơ có diện tích từ 27 đến 75m2 với 4 loại sau: Căn hộ Studio, 1-PN, 2-PN và 3-PN. Có tổng số 507 chỗ đậu xe có sẵn. Chủ đề kiến ​​trúc của Stella Icon là “không có những chi tiết thừa” và chỉ đơn giản nhưng mặt tiền lại “được kết nối bởi sự chơi của màu sắc, hình thức và kết cấu”. Chủ đề là sự thể hiện chân thực của thiết kế đương đại mà không nêu chi tiết về bất kỳ giai đoạn lịch sử nào.

Dự án phát triển là một cộng đồng an ninh và có cổng kết nối với các tiện ích cực kỳ hướng đến khu nghỉ dưỡng như bể bơi phân làn và trẻ em, khu vực tắm vòi sen, sàn hồ bơi, sân đến, sân dã ngoại, sân bóng rổ, sân cây, lối đi dạo cọ, sân chơi cho trẻ em và hơn thế nữa!

Nguồn: Saigon Asiana Q6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996