Stella En Tropic Bình Tân

Cho thuê Saigon Asiana | Đã bao giờ có lúc bạn chỉ muốn thư giãn và tránh xa tất cả? Một thời gian khi bạn quá mệt mỏi với công việc và những tình huống căng thẳng khác trong cuộc sống và bạn chỉ muốn trốn thoát? Bạn đã bao giờ quá căng thẳng về tình hình giao thông hiện tại ở Thành phố, mơ ước có một không gian nhỏ của riêng mình trong thành phố vẫn có thể tiếp cận với mọi thứ? Với Stella En Tropic, điều này là có thể.

Được phát triển bởi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Công ty Kita Group, Stella En Tropic Bình Tân  là một cộng đồng sống kiểu khu nghỉ mát nằm ở phía Tây của Thành phố. Công ty Kita Group là một chủ đầu tư xây dựng luôn đặt mục tiêu tăng cường cam kết trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho các gia đình và cộng đồng chung cư. Họ nhắm đến được biết đến không chỉ vì sự ổn định, mà còn vì chất lượng lối sống tuyệt vời mà các tòa nhà của họ cung cấp: các tòa nhà được đồng bộ hóa với những người mà thay đổi nhu cầu và được hòa nhập trong một cộng đồng hưng thịnh. Cộng đồng chung cư cao tầng này được phát triển như một trong những gia đình lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng.

Vật liệu mái hiện đại dưới dạng ván lợp nhựa đường bắt chước hình dáng và màu sắc của mái tranh truyền thống với các yếu tố chiếu như dầm gỗ ở giữa, đường nét đơn giản, tường bằng vữa trắng, điểm nhấn màu sáng của gỗ và đá cảm giác kiến ​​trúc tối giản. Trong sơ đồ thiết kế như vậy, người ta thực sự cảm thấy sự cởi mở với ngoài trời và thực sự có sự rung cảm của hòn đảo trong cộng đồng.

Stella En Tropic Bình Tân có kiểu hành lang đặc trưng của Kita Group, nơi các căn hộ mở ra một khu vườn giữa sân vườn thay vì cửa ra vào lân cận. Đặc điểm thiết kế này là thương hiệu của Công ty Kita Group giúp loại bỏ cảm giác ngột ngạt do cấu trúc “cửa mở ra cửa” trong đó các cửa chính được xếp dọc theo hành lang ở hai bên, khiến nó trông chặt chẽ.

Tính năng bố trí hành lang kiểu này tăng cường sự riêng tư, thuận tiện và tự do di chuyển khi nó chỉ định rằng cư dân vẫn có thể trải nghiệm không khí phấn khích trong khi tận hưởng không gian sang trọng. Hơn nữa, nó còn tạo ra một cộng đồng lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Xem: Saigon Asiana – dự án hot.

Khu căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân là một dự án phát triển cao tầng gồm hai tòa tháp, mang thương hiệu Kita Group, chủ đề về lối sống nghỉ dưỡng tinh vi. Hành lang được tải một lần để đảm bảo sự riêng tư và giảm bớt nỗi sợ bị vây kín gây ra bởi cảm giác đông đúc. Cảm giác của cộng đồng nghỉ dưỡng được củng cố bởi các chủ đề tối giản, mái tranh truyền thống, mái nhà trắng, tường bằng đá và gỗ, tạo ra một cảnh tượng mới mẻ.

Tòa nhà cũng được tạo ra với Công nghệ Lumiventt, một ý tưởng tiên phong của Kita Group là tối đa hóa không khí và ánh sáng tự nhiên để bạn cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên. Ngoài ra, còn có các khu vực cảnh quan mà cư dân có thể đến để có không khí trong lành.

Cư dân luôn được bảo vệ, với nhân viên phục vụ 24 giờ mà tòa nhà cung cấp. Cổng vào cũng được bảo vệ, có một hàng rào chu vi, và có các quy định cho camera quan sát ở khu vực chung. Ngoài ra, Stella En Tropic Bình Tân còn có hệ thống phát hiện cháy, báo động và ngăn chặn để đảm bảo rằng cư dân được an toàn trước các thảm họa cháy nổ. Ngoài ra còn có một máy phát điện cho tất cả các căn hộ và khu vực chung.

Nguồn: cho thuê căn hộ Saigon Asiana.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996