Space Ship One

Tìm kiếm bất kỳ loại chỗ ở sinh hoạt nào ở Thành phố đã khó. Việc tìm kiếm một sản phẩm cung cấp tất cả các lợi ích mà bạn đang tìm kiếm và ở mức giá phù hợp với túi tiền của bạn là điều gần như không thể. Xem: Asiana Phú Lâm.

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp khi bạn biết nơi để tìm. Space Ship One là một trong những nơi bạn có thể tìm thấy không gian sống rộng rãi, khả năng tiếp cận và các tiện ích theo phong cách nghỉ dưỡng – bạn có thể đạt được tất cả những điều đó với mức giá phù hợp với túi tiền.

Đầy cơ hội vàng

Sống ở Space Ship One sẽ đưa bạn đến gần hơn với những cơ hội vàng của Tân Bình, Quận 3 và Quận 1 để kinh doanh, việc làm và các nỗ lực nâng cao lợi nhuận khác, vì những khu vực này có đầy đủ các nguồn tài chính có thể hỗ trợ cả những người đang gặp khó khăn hoặc chuyên nghiệp đã thành danh.

Sống gần nơi làm việc chắc chắn bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và có nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch cho lần chuyển nhà tiếp theo. Hơn nữa, sự thanh bình và yên tĩnh của dự án Space Ship One sẽ đưa bạn đi xa hơn trên con đường.

Tùy chọn cho thuê

Sở hữu một căn hộ nổi tiếng tại Space Ship One cũng sẽ cho phép bạn kiếm thu nhập bằng cách cho ai đó hoặc một nhóm thuê lại căn hộ của mình, khi bạn không thể chuyển đến vì một số lý do khác, chỉ cần thông báo cho ban quản lý về quyết định của bạn và họ sẵn sàng hỗ trợ.

Có hai cách mà bạn có thể kiếm được từ căn hộ cho thuê. Đầu tiên là thu nhập cho thuê và thứ hai là tăng giá vốn. Tỷ lệ thu nhập cho thuê hàng năm và sự tăng giá vốn hàng năm mang lại tổng thu nhập từ khoản đầu tư của bạn, chắc chắn tốt hơn so với việc khiến tiền của bạn nằm ngủ trong ngân hàng.

Không có tiền mặt? Không vấn đề

Không có tiền mặt để thanh toán toàn bộ không phải là trở ngại để sở hữu một mảnh đất của Space Ship One, tất cả những gì bạn cần là thanh toán phí giữ chỗ và trả trước (thấp hơn nhiều so với bất kỳ dự án phát triển nào khác trong thành phố). Sau các khoản thanh toán này, bạn có thể tận dụng nguồn tài chính nội bộ, tài trợ ngân hàng hoặc thông qua khoản vay mua nhà của Ngân hàng cho các thành viên đủ điều kiện.

Điều này sẽ dẫn đến việc bạn phải trả các khoản thanh toán hàng tháng bằng nhau trong khoảng từ 5 đến 30 năm, tùy thuộc vào các điều khoản đã được phê duyệt. Đó thực sự là một trong những lý do tốt nhất để đầu tư tại Space Ship One!

Khi bạn sống tại Space Ship One, bạn không chỉ sống cách trung tâm thành phố chỉ vài phút, bạn còn có rất nhiều lựa chọn phương tiện công cộng để đến đó. Bạn không còn phải lo lắng về những chuyến đi xa đến nơi làm việc, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình. Yếu tố trong nhiều tiện ích sẽ khiến bạn không bao giờ muốn rời khỏi nhà của mình, và bạn đang nhận được một thỏa thuận thực sự tốt với mức giá mà bạn sẽ phải trả cho một căn hộ.

Hãy nhớ rằng Space Ship One là một khu phức hợp căn hộ có công suất thấp, có nghĩa là số lượng vị trí có sẵn cực kỳ hạn chế. Trên thực tế, dù vẫn đang trong giai đoạn mở bán trước nhưng nhiều căn đề xuất đã được bán hết. Nếu bạn muốn có được một trong những căn hộ chung cư được lựa chọn này thì tốt hơn hết bạn nên hành động nhanh chóng và đặt trước một căn ngay bây giờ.

Nguồn: cho thuê chung cư Saigon Asiana.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996