Shophouse New Vegas Hà Tiên

Shophouse New Vegas Hà Tiên là một dự án cộng đồng giải trí do Enterland mang đến cho bạn, và đây là công ty đầu tiên mạo hiểm về loại hình này. Shophouse New Vegas cung cấp câu lạc bộ bãi sông và thiên nhiên và câu lạc bộ golf và thể thao ngoài một cộng đồng thanh thản.

Vùng đất này nằm trong một ngọn núi gần sông, một sự pha trộn thực sự độc đáo của sự hùng vĩ sống giữa các công trình của thiên nhiên. Địa hình tuyệt vời và khác biệt này cho phép những người tìm kiếm thiên nhiên có cả vùng núi và khu nghỉ mát bên bờ sông như một môi trường sống.

Dự án nằm gần Đường Trần Hưng Đạo, Quốc Lộ 50, thuộc thị trấn Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Dự án nằm trên địa hình rộng 20,5 ha với 1,5 km bờ sông. Các dãy núi tuyệt đẹp và làn nước trong vắt của Kênh Rạch Miễu là sự kết hợp của những ngôi nhà lấy cảm hứng từ vùng nhiệt đới châu Á bên trong.

Dự án Shophouse New Vegas được quy hoạch và xây dựng cẩn thận giữa sự phong phú của lâm nghiệp, đầm lầy, tính năng nước và các tiện nghi và tiện nghi tốt nhất thường thấy ở Hà Tiên. Một vùng đất thực sự rực rỡ!

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/new-vegas/

NEW VEGAS SỐNG ĐỂ MANG LẠI GIA ĐÌNH GẦN VỚI THIÊN NHIÊN

Bất kể bạn ngồi hay nghỉ ngơi ở đâu, hoặc bạn nói chuyện với ai, gia đình đều được đề cập. Và bất cứ nơi nào bạn đi trong khu đô thị Shophouse New Vegas gồm hơn 20 ha, được bao quanh bởi các địa danh tự nhiên lộng lẫy, nằm trên mặt tiền Tỉnh lộ 830, những suy nghĩ và mối quan tâm về gia đình rất nhiều.

Các chủ đề gia đình được bắt nguồn vững chắc trong ốc đảo kỳ nghỉ này. Toàn bộ dãy phòng phức tạp được bổ nhiệm sang trọng, phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ. Không còn chỗ trống để lãng phí.

MÃ SỐ MẠNH CỦA ĐẦU TƯ

Shophouse New Vegas là kết quả của liên doanh nghiêm túc đầu tiên của Enterland, trong việc đưa gia đình và bạn bè đến gần nhau hơn và gần gũi hơn với thiên nhiên. Enterland là chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam tập trung vào sử dụng bán lẻ, thương mại và kinh doanh, cũng như nhà ở và giải trí.

Sau khi xem xét chính sách của Shophouse New Vegas, về trách nhiệm của công ty và cộng đồng, bạn rất ấn tượng về cách nó cộng hưởng hoàn toàn với bản sắc riêng của công ty mẹ và các mục tiêu dài hạn. Trách nhiệm chung, đã cung cấp cho gia đình, mở rộng cho nhân viên và khách của họ, trong cách họ phản ứng và phản ứng liên quan đến nhận thức về môi trường, bảo tồn thiên nhiên và phát triển bền vững.

Ba khía cạnh quan trọng của sự đóng góp của Shophouse New Vegas, hướng tới dự án bền vững là việc sử dụng có ý thức và cẩn thận các nguồn nước tự nhiên của hang động, tiết kiệm năng lượng trong khu đô thị và tái chế bất cứ khi nào có thể.

Tham khảo: FIFA City Bình Chánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996