Shophouse Dự án Regal Pavillon Đà Nẵng

Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông | Regal Pavillon – https://vinalandgroup.vn/du-an/regal-le-pavillon/ là một dự án sáng tạo của Đất Xanh Miền Trung. Dự án nằm trên đường Hóa Sơn 10 ở Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng là một dự án cung cấp 130 căn shophouse. Trong trường hợp này, liên doanh có nghĩa là tầng trệt phù hợp làm kinh doanh thương mại trong khi tầng trên hoặc các tầng cao thích hợp làm nhà ở, cung cấp cho cư dân cơ hội mở công việc kinh doanh trong cùng  khu đô thị mà họ đang ở và bạn không thể có được tiện lợi hơn thế.

Chủ đầu tư

Đất Xanh Miền Trung được thành lập để cung cấp các khu nhà ở giá rẻ và các dự án phát triển khác với giá cả phải chăng nhằm nâng cao lối sống của nhiều người Đà Nẵng và với dự án Regal Pavillon, dự án này đặt ra các tiêu chuẩn cao để các chủ đầu tư khác thử và phù hợp. Các tầng trệt thương mại đều thích hợp cho các cửa hàng tiện lợi do gia đình tự quản, mang đến cho người chủ cơ hội có một lối sống mà họ làm việc cho chính mình từ vị trí bên dưới nơi ở của họ, không chỉ cung cấp chỗ ở mà còn là lối sống tự cung tự cấp và có thể vượt qua xuống các thế hệ tương lai.

Quận Hải Châu

Mặc dù không phải là một thành phố theo đúng nghĩa của nó, Quận Hải Châu là quận lớn nhất ở Thành phố Đà Nẵng và đang liên tục bùng nổ các hoạt động kinh doanh mới và đổi mới. Gần đây, lấy cảm hứng từ Sơn Trà lân cận, quận đã bắt đầu quảng bá các món ăn ngon với các phố ẩm thực cộng đồng và các tour đi bộ xung quanh một số nhà hàng nổi tiếng của quận. Quận Hải Châu cũng là nơi có một số trung tâm thương mại được công nhận nhất của thành phố. Tham khảo: Saigon Asiana quận 6.

Thành phố Đà Nẵng

Như đã đề cập, Quận Hải Châu là một quận trong Thành phố Đà Nẵng, thành phố đông dân nhất ở miền Trung và là quận tiếp tục phát triển về dân số và các dự án kinh doanh. Thành phố Đà Nẵng là nơi có nhiều khu kinh doanh, có lẽ quan trọng nhất trong số đó là Thành phố ở miền trung.

Nhà phố thương mại (shophouse)

Tất cả 130 căn shophouse dự án Regal Pavillon đều được thiết kế với một cửa hàng bán lẻ thương mại ở tầng trệt và một hoặc hai tầng ở trên được sử dụng làm nơi ở mặc dù một số căn ba cấp có hai tầng dành cho cửa hàng thương mại và một tầng như một nơi cư trú. Các căn có diện tích thay đổi từ 59,95m2 đến 89,1m2.

Vì Regal Pavillon Đà Nẵng được thiết kế như một khu thương mại nên không có các tiện ích bổ sung cụ thể dành cho cá nhân cư dân nhưng dự án bao gồm các tiện ích bán lẻ phù hợp như khu vực đậu xe chung, văn phòng hành chính và sàn có mái che đa năng. Ngoài ra còn có các tiện nghi thích hợp để đáp ứng các mối quan tâm về an ninh với an ninh 24 giờ và camera CCTV được đặt ở vị trí chiến lược và nguồn điện khẩn cấp ở các khu vực chung.

Vị trí, thiết kế và thiết lập của dự án Regal Pavillon rất lý tưởng cho các dự án kinh doanh thương mại như cửa hàng giặt là, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thịt, trạm tiếp nước, spa, nhà hàng, quán cà phê hoặc nhiều cơ sở bán lẻ phổ biến khác, mang đến cho người Đà Nẵng cơ hội đầu tư vào kinh doanh của riêng họ tương lai bằng cách sống ở trên và trong khoản đầu tư của họ mà không cần quan tâm đến việc đi làm.

Nguồn: https://saigonasianaq6.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996