Salto Residence Nguyễn Thị Định Quận 2

Mệt mỏi vì một căn hộ hoặc căn hộ chung cư cách xa công việc của bạn hoặc quá xa với mọi thứ bạn và gia đình cần? Ngạc nhiên trước Salto Residence Nguyễn Thị Định Quận 2, một chung cư 23 tầng được rao bán ở trung tâm Quận 2. Khu nhà thẳng đứng sang trọng cao tầng này, có 23 tầng (mỗi tháp) gồm các căn hộ thanh lịch, nằm cách khu Thủ Thiêm nổi tiếng chỉ vài trăm mét về phía đông, ngay bên kia sông Sài Gòn, một khu vực được phát triển như một phần của Trung tâm đô thị mới hiện đại của thành phố Hồ Chí Minh.

Salto Residence Nguyễn Thị Định Quận 2 do tập đoàn SCC phát triển bất động sản phục vụ cho hầu hết các gia đình giàu có, người nước ngoài, chuyên gia trẻ tuổi và những người dùng cuối khác muốn có sự thuận tiện và hài lòng hơn trong cuộc sống đô thị. Dự án tự hào với khung cảnh thiên nhiên thân mật bên cạnh cụm các tòa tháp được xây dựng đẹp mắt bao phủ toàn bộ một khối.

Địa điểm tuyệt vời này và cùng với những dự án tầm cỡ gần đó làm cho tài sản hiện tại này và chủ sở hữu căn hộ tương lai có điều kiện sống lộng lẫy nhất ở giữa khu trung tâm thương mại tốt nhất Thủ Thiêm. Tham khảo: Picity Bình Dương.

Salto Residence gồm những tòa tháp đẹp lộng lẫy này có một số tiện ích giải trí đa dạng nhất được xây dựng để khiến cư dân của nó tuân thủ thái độ thay đổi lối sống mà họ có thể làm trong các căn hộ thông thường. Có một hồ bơi hùng vĩ và kỳ lạ ngay tại trung tâm của hai tòa tháp, một hồ bơi lap, hồ bơi trẻ em, một sân bóng rổ, đường chạy bộ và đi bộ, sân tennis, vườn cảnh, phòng chức năng, phòng tập thể dục, bảo vệ 24/7 toàn bộ tài sản và trong hành lang, và các tiện ích sang trọng khác.

Để tăng cường cuộc sống an toàn và an toàn bất cứ lúc nào trong ngày, mỗi căn hộ Salto Residence Nguyễn Thị Định Quận 2 được trang bị hệ thống chữa cháy và chữa cháy tự động, hệ thống báo cháy, bộ máy phát điện dự phòng, tầng hầm, thang máy tốc độ cao cho mỗi tòa nhà, hệ thống phân phối nước hiệu quả (được chọn các căn hộ thậm chí còn có máy sưởi trên vòi hoa sen), camera giám sát camera quan sát và nhiều tính năng khác.

Salto Residence Nguyễn Thị Định cung cấp các căn hộ Kích thước nhỏ có diện tích sàn là 47m2, với các tính năng cơ bản như khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp lớn hơn lý tưởng cho các cặp vợ chồng mới cưới hoặc vợ chồng mà không cần con cái lớn lên. Các căn hộ 2-PN đi kèm với diện tích sàn từ 46 đến 59m2, chủ yếu là tầng thấp, phòng rộng rãi, ăn uống và khu vực nhà bếp thuận lợi cho các gia đình nhỏ.

Các căn hộ 2 PN (73 đến 108m2) có nhiều không gian thở hơn và hoàn hảo cho các gia đình đang phát triển. Loại căn hộ này có trần thạch cao thả, phòng ngủ chính, phòng dành cho người giúp việc và một khung cảnh hoàn hảo của đường chân trời. Các căn hộ 3-PN (155m2) có bố cục rất rộng rãi, nơi các gia đình lớn hơn chắc chắn có thể tận hưởng sự riêng tư tối đa. Nó có 3 phòng, trong đó một phòng ngủ chính với nhà vệ sinh riêng, phòng dành cho người giúp việc, khu vực dịch vụ và tầm nhìn tốt nhất về đường chân trời của tuyệt đẹp của khu Thủ Thiêm.

Salto Residence Quận 2 cũng cung cấp một trong những mức giá thấp nhất trong ngành mà không làm giảm chất lượng cuộc sống và bạn có thể sở hữu một phần của thiên đường nguyên sơ này trong các chương trình thanh toán khác nhau (cho dù bạn muốn thanh toán bằng tiền mặt, tài trợ nội bộ hay qua ngân hàng tài chính).

Bạn thích sống như thế nào? Mục tiêu số 1 của bạn trong cuộc sống là gì? Mỗi người trong chúng ta đều có những mục tiêu riêng và chúng tôi quyết tâm đạt được chúng – không có vấn đề gì. Có thể mất một lúc nhưng nếu chúng ta tập trung, chắc chắn chúng ta có thể làm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996