Saigon Asiana, vị trí hoàn hảo, kiến trúc đẳng cấp

Vị trí hoàn hảo trong Quận 6

Là trung tâm của khu Chợ Lớn rộn nhất và giao thương tấp nập nhất của Việt Nam, Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông giống như một hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng ngời luôn sẵn sàng bảo vệ lãnh thổ của mình và chào đón những vị khách có thể mang đến những cơ hội và cơ hội tốt nhất. Khu phố này là nơi hội tụ tiền bản quyền và đối thủ nặng ký của Quận 6 trong các ngành công nghiệp và kinh doanh của Việt Nam. Thực hiện theo cách của bạn thông qua địa chỉ này là một thành công trong chính nó, bao nhiêu nữa nếu bạn sẽ sống ở đây?

Kiến trúc đẳng cấp

Mọi người trong bối cảnh địa phương đều ngưỡng mộ mặt tiền rực rỡ của Saigon Asiana, và những kỳ quan thiết kế kiến ​​trúc tráng lệ của nó. Căn hộ cao 16 tầng ở Quận 6 này được làm từ các cửa sổ kính rộng và cao bằng bê tông và nổi tiếng, giúp tăng cường sự chiếu sáng tự nhiên với tầm nhìn tuyệt vời của các giếng trời Quận 6. Màn hình lấp lánh của một tông màu đất của mặt tiền tòa nhà là một phong cách sẽ không bao giờ bị loại bỏ bởi thời gian, nhưng thay vào đó, nó vẫn sẽ sống động khi thời gian trôi qua.

Nghề nghiệp mật độ trung bình

Cộng đồng chung cư cao tầng này nằm trong khu đất rộng 2.775m2 với chỉ 248 căn hộ được bán. Mỗi tầng có một căn hộ trung bình chỉ có 12 đến 16 dãy phòng dân cư, một nghề nghiệp mật độ trung bình là một điều hiếm thấy trong khu rừng đô thị của Quận 6. Các căn hộ rộng rãi có kích thước từ 46 đến 93m2, cũng là một điều hiếm thấy ở thành phố này, nơi mọi không gian đều có giá trị cao, nhưng tại chung cư Saigon Asiana, không gian sống được trao cho chủ nhà với mức giá rất hợp lý.

Căn hộ lý tưởng và hoàn thiện nhà

Tại Saigon Asiana, khoản đầu tư nhỏ của bạn sẽ đưa bạn đến một bộ dân cư sôi động nhưng thanh bình hơn. Các căn hộ đi kèm với phòng ngủ có một tủ quần áo mô-đun, phòng tắm và nhà bếp với thông gió cơ khí, cung cấp cho các căn hộ điều hòa không khí cửa sổ cho các căn hộ được lựa chọn, trong khi các căn hộ khác được cung cấp mở điều hòa không khí.

Các căn hộ được chọn được cung cấp phòng dành cho người giúp việc với sân phơi và ban công riêng. Những lựa chọn của các cấu hình căn hộ khác nhau sẽ cho phép các gia đình đang phát triển tận dụng tốt nhất cho các căn hộ của họ. Hãy nghĩ về những gì đầu tư tối thiểu của bạn có thể làm.

Có một số điều trong cuộc sống này bạn nên thỏa hiệp và một số nơi bạn không nên. Tìm một ngôi nhà mới rơi vào sau và bạn không bao giờ nên giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn. Nếu bạn ở trong tình huống này, bạn sẽ vui mừng khi khám phá những gì Saigon Asiana hứa hẹn cho bạn và gia đình bạn.

Phát triển chung cư này tự hào có 16 tầng được lấp đầy với các mô hình căn hộ khác nhau. Tất cả các căn hộ này chứa mọi điều khoản và tính năng bạn có thể cần cho trải nghiệm thoải mái tại nhà. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được đối xử với một loạt các tiện ích mà bạn đã giành được ở bất cứ nơi nào khác.

Một điều trị khác mà bạn sẽ nhận được từ Saigon Asiana Quận 6 là vị trí chiến lược của nó ở thành phố. Nằm ngay tại trung tâm Quận 6, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đến văn phòng của bạn hoặc đi loanh quanh để lấy những vật dụng bạn cần. Địa điểm này cũng đưa bạn đến gần các trường học, bệnh viện và các cơ sở quan trọng khác mà bạn thường xuyên.

Chọn nhà là một khoảnh khắc mà không quá thường xuyên trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang tìm một bất động sản mới, hãy tính toán nó bằng cách chọn Saigon Asiana ngay hôm nay. Làm như vậy, bạn sẽ có ngôi nhà mà bạn thực sự xứng đáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996