Saigon Asiana trên phương tiện truyền thông

Trong tháng 8/2019 chúng ta thấy tin tức về dự án Saigon Asiana Quận 6 xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Trên trang batdongsan.com.vn ngày 14/8 có bài “Vì sao xu hướng sở hữu căn hộ cao cấp gia tăng trong cộng đồng Hoa kiều?” phân tích về nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp Hoa Kiều tại khu vực SaiGon Chợ Lớn.

Trên trang thuonghieuvaphapluat.vn cũng có bài “Saigon Asiana – Lựa chọn hàng đầu của gia đình trẻ hiện đại” phân tích sâu về thiết kế của căn hộ mang tính thuyết phục các gia đình trẻ lựa chọn nơi đây làm chốn an cư.

Không chỉ xuất hiện trên các trang báo giấy, báo điện tử mà chủ đầu tư Gotec Land còn quảng bá dự án trên các phương tiện truyền thống mà cụ thể là trên các trụ quảng cáo trên các trục đường chính.

Hiện nay, nếu khách hàng di chuyển trên tuyến đường Hồng Bàng, một tuyến đường lớn kết nối trực tiếp Quận 5 và Quận 6 thì sẽ thấy một dải trụ quảng cáo nối tiếp nhau thể hiện hình ảnh và slogan của dự án “Saigon Asiana – tâm xanh an cư, dấu son đầu tư”.

Saigon Asiana là một trong 2 dự án mới nhất của quận 6 và cả 2 đều sở hữu vị trí đẹp, có tính kết nối nhanh đến các quận trung tâm.

Mỗi căn hộ ở Saigon Asiana là một sản phẩm tinh tế và cần mẫn mà chủ đầu tư Gotec Land muốn trao cho từng chủ nhân căn hộ trong tương lai. Gotec Land không trau chuốt từng chi tiết với tâm huyết và sự chu toàn, mỗi không gian bên trong căn hộ đều được sắp đặt hợp lý như một nghệ thuật, tối ưu hóa trên từng mét vuông để nhận được một môi trường sống tự nhiên với nắng, gió, mang hơi thở của thiên nhiên vào đến tận phòng ngủ của từng căn hộ Saigon Asiana.

Ngoài phương tiện truyền thông, Saigon Asiana còn được cư dân địa phương biết tới qua hàng loạt các công cụ khác như là tờ phướn hay gần đây nhất là thực hiện hoạt động “road show” kết hợp phát tờ rơi quanh khu vực dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996