Saigon Asiana – Dự án hot nhất Quận 6 năm 2019

Năm 2017 – 2018 là năm sôi động cho thị trường bất động sản khu Tây nói chung và Quận 6 nói riêng. Hàng loạt dự án được khởi công xây dựng – chào bán – cũng như giao nhà tại Quận 6 như: Remax Plaza, Summer Square, The Western Capital, Starlight, Viva Riverside, Asiana Capella…

Nổi bậc trong số đó chính là dự án Summer Square tọa lạc ở đường Bình Trị Đông của chủ đầu tư Gotec Land được chào bán đầu năm khi dự án đã được thi công đến tầng 4 và bàn giao dự án đúng vào dịp cuối năm, chuẩn bị đón tết Mậu Tuấn 2018.

Tuy nhiên, bước sang năm 2019, xu hướng có vẻ đảo chiều khi rất ít thông tin dự án mới được hình thành và phát triển tại Quận 6 ngoài những dự án của Gotec Land.

Saigon Asiana Quận 6 là dự án đầu tiên mà Gotec Land sẽ triển khai trong năm 2018. Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Luông, Saigon Asiana chỉ cách Summer Square – căn hộ vừa được Gotec Land bàn giao, chưa đến 3km và cả 2 đều sở hữu vị trí thuộc loại “ngon lành” nhất quận 6.

Dự án Saigon Asiana có uy mô không lớn, chỉ khoảng 270 căn trên một khuông viên diện tích khoảng 4.000m2 nhưng chắc chắn nó sẽ trở thành nguồn cung quan trọng cho thị trường vốn còn đang nóng hổi này.

Thị trường là một yếu tố bảo đảm cho độ hot của căn hộ Saigon Asiana nhưng ngoài ra dự án còn có thêm những yếu tố thuận lợi như: chủ đầu tư đã tạo được uy tín trên thị trường, căn hộ vị trí cực tốt và thiết kể tổng thể hài hòa với môi trường xung quanh.

Bên cạnh Saigon Asiana, Gotec Land còn sở hữu một dự án khác tại quận 6 cách đó không xa, chỉ hơn 1 km. Không loại trừ khả năng Gotec Land sẽ triển khai thêm dự án này cũng trong năm 2019. Khi đó, chắn chắn không có một tên tuổi nào nổi trội hơn Gotec Land với cặp bài trùng Asiana.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996