Phố đi bộ quốc tế HP Intermix Bắc Giang

Đắm mình trong những thảm cỏ xanh của Tân Tiến, Bắc Giang, một nơi tốt hơn để thư giãn và nghỉ ngơi để tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. Tại đây, HP Intermix Bắc Giang là một thiên đường của một nơi cư trú và thậm chí ngân sách của bạn sẽ không bị đe dọa bởi vì khu đô thị này mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền của bạn.

Ngôi nhà giá rẻ này được thực hiện một cách xuất sắc bởi Hải Phát Invest, một nhà phát triển bất động sản tiên phong trong việc xây dựng những ngôi nhà giá rẻ và hợp túi tiền trên toàn khu vực. Cung cấp một khu đô thị cho những người có thu nhập trung bình ở Việt Nam, HP Intermix Bắc Giang thực sự tuyệt vời và thú vị để sinh sống.

HP Intermix Bắc Giang cũng nằm gần một số trường học, trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ, bệnh viện, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, khu công nghiệp của thị xã và một số cơ sở chính khác. Các căn là Nhà phố 2 tầng đã hoàn thiện cơ bản, diện tích lô đất 36m2 và diện tích sàn 42m2 với 2 phòng ngủ và 1 toilet, nhà tắm. Chi phí thấp không phải là chất lượng thấp vì những ngôi nhà được chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp và được chứng minh là tồn tại qua nhiều thế hệ. Bạn không chỉ đầu tư cho con cái mà còn đầu tư cho con cái của bạn. Các đơn vị nhà được thanh toán thông qua tài trợ nội bộ hoặc ngân hàng cho những người eo hẹp về ngân sách.

HP Intermix nằm ở tỉnh Bắc Giang là một trong những thị xã phát triển nhanh nhất ở vùng Bắc Bộ. Vùng ở Bắc Bộ này bao gồm các tỉnh Bắc Giang, Hà Giang, Tuyên Quang… Thị xã Tân Tiến là một thị xã với dân số ngày càng tăng lên khoảng 400.000 người và thu nhập của toàn thị xã đang tăng như nhau. Thị xã hạng nhất này được ca ngợi là một trong những thị xã tiến bộ nhất ở Bắc Bộ, và cũng nhanh chóng nổi tiếng là một trong những nơi hấp dẫn nhất để sinh sống đối với các gia đình Việt Nam thuộc các nền kinh tế xã hội khác nhau.

HP Intermix nằm cách trung tâm Bắc Giang chỉ 12km về phía Nam, giúp những ai đến từ thị xã này có thể dễ dàng đi đến. Thị xã Tân Tiênmang đến một Thế giới Cũ, nét duyên dáng gần như nông thôn cùng tồn tại với những tiện nghi và tiện ích hiện đại của một đô thị mới nổi.

Bên cạnh bầu không khí trong lành và các khu đô thị được quy hoạch tổng thể sắp mọc lên trong thị xã, chính quyền địa phương cũng đang nỗ lực để làm cho cuộc sống của cư dân trở nên dễ dàng, thuận tiện và năng động hơn.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/hp-intermix/

Một trong những chủ đầu tư bất động sản nhận ra tiềm năng của Tân Tiến như một trung tâm dân cư năng động là Hải Phát Invest, một công ty bất động sản tự hào về việc xây dựng những ngôi nhà chất lượng với mức giá mà các gia đình Việt Nam có thể mua được. Một trong những dự án hàng đầu của họ, HP Intermix Bắc Giang, nằm ở thị xã Tân Tiến. Dự án này mang đến một khu đô thị sôi động với những ngôi nhà được thiết kế chu đáo trong một môi trường yên bình, an ninh.

Hải Phát Invest cung cấp nhiều loại nhà phố thú vị, tất cả đều được xây dựng bằng vật liệu chất lượng cao và thiết kế hấp dẫn. Lựa chọn đầu tiên có tổng diện tích sàn là 42 mét vuông trên một khu đất rộng 36 mét vuông và có cấu trúc hai tầng. Tùy chọn này đi kèm với các tấm lợp bằng sắt mạ kẽm, lớp hoàn thiện bằng xi măng trơn trên tường bên trong và bên ngoài, cầu thang khung thép và bê tông, cửa ra vào bằng panel và PVC, cửa sổ trượt bằng nhôm, jalousies, ống PVC và một bể tự hoại riêng. HP Intermix Bắc Giang là một mô hình cơ sở tốt mà người mua có thể tùy chỉnh thêm để phù hợp với nhu cầu và sở thích lối sống của mình.

Tham khảo: LDG Grand.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996