Parasol Cam Ranh

Sau thành công của giai đoạn đầu tiên của KN Paradise, BSH Group bắt tay vào phát triển phân khu Parasol, một phần của KN Paradise, Cam Ranh, Khánh Hòa. Khu đô thị có nhiều căn nhà phố hơn và cung cấp bốn thiết kế mới với những cảm hứng độc đáo để tạo đường nét cho cảnh quan. Gia chủ của Parasol cũng được sử dụng tất cả các tiện ích giải trí trong tổng thể khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise.

Dự án khu đô thị Parasol có thể được tìm thấy ở Cam Ranh Khánh Hòa. Bạn có thể tìm thấy những biệt thự này trong đại đô thị KN Paradise. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các ngôi nhà thân thiện với gia đình bao gồm cả những ngôi nhà riêng lẻ. Không quá thường xuyên mà bạn có thể tìm thấy những ngôi nhà riêng lẻ ở khu vực này và thêm vào đó, những ngôi nhà này gần chợ và trường học và chỉ cách một điểm dừng xe một quãng đi bộ. Phương tiện giao thông công cộng luôn có sẵn gần đó mọi lúc.

Khi bạn chọn Parasol làm ngôi nhà của mình, bạn sẽ chọn một trong những nơi tốt nhất để gọi là nhà. Các khu đô thị ở đây rất đẹp và khu đô thị xung quanh cũng đẹp. Bạn có thể mô tả khu đô thị như được truyền cảm hứng, thuận tiện và ấm cúng.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/parasol/

Quần thể KN Paradise được tạo thành từ các căn nhà phố với một số thiết kế mô phỏng cảnh quan. Cảnh quan có thiết kế độc đáo và điều này được đưa vào thiết kế của những ngôi nhà ở đây tại Parasol để tạo cảm giác độc đáo hơn và đặc biệt hơn cho nơi này. Là chủ nhà tại Parasol, bạn sẽ được phép sử dụng tất cả các tiện ích giải trí có sẵn trong khu đô thị KN Paradise.

Hãy nhớ rằng Parasol chỉ là một phần của dự án phát triển tổng thể “KN Paradise.

Trong khu đô thị Parasol, bạn sẽ tìm thấy một số căn nhà liên kế bao gồm các căn hoàn chỉnh và bán hoàn chỉnh mới tinh. Tất cả các căn nhà phố hay biệt thự đều có hệ thống chịu lực và tường bên ngoài và bên trong, có vách thạch cao ngăn trong nhà. Mái nhà được làm bằng G.I. Tấm lợp.

Trần ở tầng đầu tiên là sàn thép dưới tấm sàn và ở các tầng trên, bạn có thể tìm thấy tấm xi măng sợi. Tất cả trần nhà đều được sơn. Cửa chính được đúc, cửa phục vụ làm từ thép, cửa phòng ngủ bằng nhựa và cửa phòng tắm bằng nhựa PVC. Gạch và tường trong phòng tắm bằng gốm và quầy bếp được trang bị bằng gạch men.

Ở tầng trệt, bạn sẽ tìm thấy gạch men trong suốt và trên tầng hai, bạn sẽ tìm thấy ván sàn Vinyl. Cầu thang được làm bằng bê tông cốt thép và có lan can bằng thép. Khu vực để xe và tiện ích có sàn lát bê tông.

Nguồn: cho thuê chung cư Saigon Asiana Quận 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996