Những điểm nổi bậc của căn hộ Saigon Asiana

Một trong những điểm nổi bật của căn hộ Saigon Asiana là tất cả các tiện nghi đều nằm trên tầng 4 và tầng cao nhất, mang đến cho du khách tầm nhìn 360 độ trong khi thưởng thức các hoạt động cụ thể. Từ tầng 19 trở lên, sông và dải màu xanh lá cây công viên có thể được nhìn thấy rõ ràng. Một đoạn đi bộ ngắn từ tòa nhà dân cư là một tòa nhà đậu xe 12 tầng với hệ thống đỗ xe tự động; tòa nhà cũng có 2 tầng hầm bãi đậu xe, ba trong số đó là bãi đậu xe thủ công, hoàn toàn có sẵn cho 230 xe ô tô.

Thông số kỹ thuật của nội thất căn hộ Saigon Asiana

+ Ván sàn: Gỗ thiết kế, Đá hoa văn và gạch ốp gỗ

+ Tường: bê tông nhẹ

+ Chiều cao trần: 2,70 m.

+ Nội thất: tủ quần áo, tủ giày, kệ TV

+ Máy lạnh: gắn trần (2 cho 1 phòng ngủ và 1 phòng ngủ Plus; 3 cho 2 phòng ngủ)

+ Vệ sinh phòng tắm: vòi, vòi chậu, vòi hoa sen và vòi sen từ Kohler; bồn và bồn tắm từ Laven

+ Bộ bếp: tủ trên và dưới, bếp điện và mui xe từ Franke; Lò vi sóng từ Teka

Một trong những nét độc đáo của Saigon Asiana nằm ở vị trí của dự án, nơi cách Chợ Lớn chỉ vài km và dễ dàng di chuyển đến Võ Văn Kiệt. Dự án Saigon Asiana thiết lập sự cân bằng cuộc sống công việc khá tốt như Công viên Bình Phú chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn, hoặc Công viên Phú Lâm cách đó chỉ 5 phút di chuyển. Một chất lượng ấn tượng khác là thực tế rằng tất cả các cơ sở đều nằm trên tầng 4 như hồ bơi, đây là một điểm thuận lợi nơi cư dân có thể nhìn ra khung cảnh thành phố trong khi thưởng thức từng hoạt động, hãy để một mình khu vườn trên sân thượng, nơi họ có thể thưởng ngoạn tầm nhìn 360 độ của Quận 6 giữa sự tĩnh lặng và cây xanh.

Tòa nhà đậu xe được xây dựng trong 2 tầng hầm, tách biệt với tòa nhà dân cư và cung cấp hệ thống đỗ xe tự động – chỉ có ba trong sáu tầng hầm là bãi đỗ xe thủ công. Sự đổi mới này sẽ tạo thuận lợi cho giao thông bên trong chung cư Saigon Asiana, bổ sung cho lối sống tiết kiệm thời gian. Đối với các căn hộ dân cư, một số quan điểm có thể bị chặn bởi các tòa nhà lân cận nhưng các căn hộ đó là thiểu số. Mỗi phòng đều được trang trí đầy đủ tiện nghi với bộ đồ dùng nhà bếp, đồ vệ sinh cá nhân và một số đồ nội thất tích hợp. Chiều cao trần là khá thoáng mát ở chiều cao hơn 3 mét, trong khi sàn được đặt với gỗ thiết kế cung cấp cho một cái nhìn sang trọng cho căn phòng.

Điểm nổi bật đáng xem xét là thực tế là Saigon Asiana Quận 6 là một dự án thương mại có thời gian sở hữu lâu dài và do một chủ đầu tư Gotec Land có uy tín. Thêm tất cả các khía cạnh với nhau, nó chắc chắn là một khoản đầu tư đáng giá với mức giá 33 triệu đồng trên mỗi mét vuông, cho dù ở lại lâu dài hay đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996