Nếu bạn mua một căn hộ D-Aqua

Căn hộ Saigon Asiana | D-Aqua là một dự án chung cư tầm trung hiện đại ở quận 8, TP. HCM. Dự án được thiết kế như hai tòa nhà trung tầng trong một thiết kế theo cụm với sự riêng tư và an ninh. Tòa nhà trung tầng này đang được xây dựng với các căn hộ ở và một số cửa hàng hỗ trợ bán lẻ để cư dân có những tiện ích nhất định ngay tại nhà. Điều này đảm bảo rằng bạn không chỉ tìm được một căn hộ D-Aqua mà còn có thể tìm thấy sự thuận tiện khi ở gần các dịch vụ thiết yếu mà không cần phải chạy vào thành phố. Điều này là tuyệt vời cho những ngày nghỉ khi bạn vẫn cần hoàn thành một số việc mà không gặp rắc rối về giao thông công cộng, hàng dài, tìm chỗ đậu xe và hơn thế nữa.

Việc phát triển được thực hiện bởi DHA và bao gồm các căn hộ từ Studio đến 3 phòng ngủ. Chung cư được quản lý bởi DHA đảm bảo rằng bạn dễ dàng sở hữu một căn hộ tại dự án. Họ được biết đến với việc tạo ra các bất động sản đáp ứng nhu cầu của thị trường mục tiêu của họ và công trình này được thiết kế dành cho những người đang tìm kiếm một nơi giá cả phải chăng để gọi là nhà riêng của họ.

Mặc dù họ đã thiết kế ở đây để có giá cả phải chăng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc không có giá trị đồng tiền. Nếu bạn mua một căn hộ D-Aqua, bạn chắc chắn nhận được giá trị tương xứng – vì vậy bạn không phải lo lắng về việc hy sinh các tính năng và tiện nghi trong khi tiết kiệm tiền. Ở đây, bạn tìm thấy các tính năng và tiện nghi mà bạn sẽ tìm thấy trong các bất động sản chung cư cao cấp và đắt tiền nhưng không có thẻ giá thường đi kèm với các bất động sản cao cấp. Tham khảo: căn hộ Saigon Asiana quận 6.

Bạn có thể tìm thấy các chung cư nằm trong khoảng cách đi lại dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực chính và tiện lợi để bạn có thể sống trong một khu vực thoải mái yên bình mà vẫn có mọi thứ bạn cần gần đó. Và phương tiện giao thông địa phương luôn dễ dàng tìm thấy. Nếu bạn có trẻ em, bạn sẽ thấy khu vực này rất thân thiện với gia đình và trẻ em và con bạn sẽ thích khu vực này và thậm chí ngay trong khuôn viên nơi nghỉ, nơi chúng có sân chơi nhỏ của riêng mình. Người lớn đừng lo lắng, các tiện nghi bên ngoài luôn có để bạn tận hưởng khi trưởng thành cũng như sân bóng rổ và hồ bơi. Mỗi căn hộ D-aqua có hộp thư riêng mà bạn có thể truy cập từ khu vực sảnh chính để tất cả thư của bạn đến trực tiếp với bạn.

Chủ đầu tư

DHA, chủ đầu tư được biết đến với việc phát triển các sáng kiến ​​nhà ở cao cấp và giá cả phải chăng nhằm mang đến cho các chủ nhà tiềm năng cơ hội đạt được ước mơ sở hữu một căn hộ của họ. Trọng tâm của họ luôn là mang đến những phát triển khu chung cư chất lượng cho những người có nhu cầu tìm nhà ở kinh tế. Do đó, họ đảm bảo rằng các dự án phát triển của họ đều có giá cả phải chăng và đối tượng mục tiêu của họ chủ yếu là giáo viên, chủ doanh nghiệp nhỏ, nhân viên chính phủ và các chuyên gia làm việc khác.

Đặc điểm tòa nhà

D-Aqua quận 8 được làm từ 2 tòa nhà cao 25 tầng. Có tổng cộng 632 căn hộ trong dự án. Tất cả các hành lang chung bao gồm sàn lát gạch vinyl và tất cả các bức tường được sơn bê tông. Tòa nhà được trang bị thang máy hoặc bạn có thể chọn cầu thang bộ nếu bạn không sống quá cao hoặc nếu bạn muốn rèn luyện sức khỏe một chút trên đường đến căn hộ của mình. Xem thêm từ khóa: căn hộ D Aqua.

Mỗi tòa nhà đều có hành lang thông gió tự nhiên và giếng trời. Thiết kế này không chỉ cho phép không khí mà còn cho phép ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.

Nguồn: https://saigonasianaq6.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996