MT Eastmark City Điền Phúc Thành

Bán căn hộ Saigon Asiana | MT Eastmark City là một công trình chung cư thương mại theo chủ đề miền nhiệt đới châu Á do Điền Phúc Thành làm chủ dự án đặt tại Vành Đai 3, phường Long Trường, Quận 9. Nó bao gồm sáu tòa tháp chung cư 22 tầng trong một khu đất rộng 14,94 ha, trong đó 1 ha được phân bổ cho các tiện ích giải trí và giải trí cho mọi chủ nhân ở mọi lứa tuổi. Chung cư MT Eastmark City có tổng cộng 1.700 căn hộ. Tất cả các chủ sở hữu căn hộ đều có thể gởi xe ở tầng hầm.

Căn hộ MT Eastmark City loại 2 phòng ngủ với ban công có chu vi sàn xấp xỉ 68,40 m² đến 72,00 m2. Mỗi căn hộ đều có nơi tiếp khách và ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm, 2 phòng ngủ, 2 ban công và nơi dịch vụ. Các căn hộ 2 phòng ngủ có ban công với chu vi sàn 76,50 m² đến 78,50 m2, phòng sinh hoạt và ăn uống, nhà bếp, phòng ngủ chính với ban công và nhà vệ sinh cùng phòng tắm, phòng ngủ khác, nhà vệ sinh và bồn tắm chung, một ban công khác có thể được truy cập từ nơi sinh hoạt và ăn uống, và một nơi dịch vụ.

Ngoài ra, MT Eastmark City Điền Phúc Thành còn có các căn hộ cũng hai phòng ngủ với tổng chu vi sàn xấp xỉ 53,00 mét vuông đến 58,00 mét vuông. Nó thường có một phòng khách và phòng ăn, một nhà bếp, hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và tắm chung, một ban công, và một nơi dịch vụ. Mặt khác, các căn hộ bên trong hai phòng ngủ có sẵn trong một nơi sàn xấp xỉ 59,00 mét vuông đến 64,00 mét vuông. Tương tự như vậy, nó có hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh chung và phòng tắm, một nơi sinh hoạt và ăn uống, một nhà bếp, một 5,50 mét vuông đến 10 mét vuông ban công, và một nơi dịch vụ.

Các căn hộ ba phòng ngủ có chu vi sàn xấp xỉ tổng chu vi 72,40 mét vuông, 79,00 mét vuông, 56,00 mét vuông, 61,50 mét vuông và 74,25 mét vuông. Mỗi thiết bị đều có hệ thống báo cháy và hệ thống phun nước, một điều khoản cho tiện ích đồng hồ đo, một điều khoản cho CATV và một điều khoản cho một đường dây điện thoại. Xem: STC Long Thành.

Đối với MT Eastmark City Điền Phúc Thành, mỗi căn hộ đều có tiện ích sàn hoặc nơi dịch vụ, tủ lửa, giếng trời cảnh quan, chỗ đỗ xe, thiết bị truyền hình cáp, báo cháy và hệ thống phun nước tự động, lối thoát hiểm, nơi hộp thư và thang máy chở khách. Hơn nữa, tất cả các chung cư đều có khoảng không gian cảnh quan, hành lang đơn.

Hơn nữa, toàn bộ khu căn hộ MT Eastmark City được bảo đảm an ninh 24 giờ. Tiện ích và tính năng bao gồm sân bóng rổ hoặc sân chơi, nhà câu lạc bộ, phòng giải trí, hội trường chức năng, vọng lâu, hồ bơi trẻ em, khu giặt ủi, nơi tiếp khách, bãi cỏ mở hoặc khu dã ngoại, sàn hồ bơi, cung cấp camera cáp quang, tính năng nước, sân cầu lông , sân chơi trẻ em, cửa hàng tiện lợi, phòng tập thể dục, phòng trò chơi, đường chạy bộ hoặc đi xe đạp, vườn kiểng, hồ bơi giải trí, cổng vào chính, hàng rào vành đai, nơi hồ bơi, máy phát điện dự phòng và trạm nước. Tất cả những điều này, mọi chủ nhân chắc chắn sẽ có những ngày tốt nhất trong cuộc sống của họ tại MT Eastmark City Quận 9.

MT Eastmark City Điền Phúc Thành nằm ở nơi tọa lạc chiến lược, nơi có kết nối dễ dàng đến một số khu kinh doanh và nhiều lựa chọn của các cơ sở thương mại và trung tâm shopping. Nó cũng nằm gần nhiều cơ sở giáo dục, bệnh viện và trạm y tế, nhà thờ và những nơi thờ phượng, cơ sở giải trí khác, và tất cả các loại cơ sở phục vụ cho nhu cầu của chủ nhân.

Điền Phúc Thành cùng với tập đoàn Điền Phúc Thành hợp tác đầu tư công trình MT Eastmark City Quận 9. Đó là sự hợp tác điển hình giữa Việt Nam và Singapore. Thông qua công trình này là sự ra đời của thiết kế kiến trúc Pin Wheel hoặc khái niệm tối đa hóa ánh sáng xung quanh và luồng không khí trong lành vào chung cư.

Nguồn: Khu căn hộ cao cấp và thương mại dịch vụ Saigon Asiana.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996