Mở bán giai đoạn 2 dự án Victoria Queen

Không liên quan đến Saigon Asiana nhưng an toàn và an ninh là một trong những mối quan tâm chính mà mọi người có khi tìm kiếm một ngôi nhà mới. May mắn thay, những mối quan tâm đó là những ưu tiên lớn nhất của dự án Victoria Queen. Đối với một điều, toàn bộ khu chung cư được bao quanh từ phần còn lại của phân khu bằng một bức tường bê tông cao. Bạn có thể nghĩ rằng điều này đã dư thừa khi xem xét Victoria Queen đã ở trong một ngôi nhà độc quyền nhưng bạn không bao giờ có thể quá an toàn.

Bên cạnh khả năng tiếp cận cao, Victoria Queen còn cung cấp khá nhiều tính năng và tiện ích trong nhà có thể giữ cho cư dân hài lòng và hạnh phúc trong nhiều tuần mà không phải bước ra ngoài khu nhà.

Tổ hợp chung cư cũng sử dụng đội ngũ nhân viên bảo vệ nội bộ của riêng họ. Họ có trách nhiệm giữ cho những người không cư trú không được mời vào bên trong khu nhà đồng thời tuần tra các căn cứ để đảm bảo rằng cư dân được an toàn và lành mạnh.

Ngoài các nhân viên bảo vệ, còn có hàng chục camera an ninh được lắp đặt trên khắp các khu vực dự án và họ luôn theo dõi các khu vực công cộng của chung cư. Nếu một cái gì đó hoặc ai đó bằng cách nào đó vượt qua con mắt cảnh giác của nhân viên an ninh, họ đã thắng được thoát khỏi con mắt không chớp mắt của các máy ảnh. Không có gì xảy ra trong khu vực xã mà không được theo dõi.

Các căn hộ Victoria cũng có một số báo động khói và lửa có thể kích hoạt hệ thống phun nước tự động nếu họ phát hiện ra một lượng khói bất thường. Điều này cũng sẽ đặt báo thức trong nhà bảo vệ chính để họ có thể gọi cho sở cứu hỏa gần đó, để họ có thể phản ứng với hiện trường trong trường hợp bất cứ ai cần sơ cứu. Có, nhân viên bảo vệ cũng được đào tạo về sơ cứu cơ bản trong trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm: victoria queen binh tan.

Bên cạnh sự an toàn và an ninh, Victoria Queen còn cung cấp cho cư dân những tiện ích giải trí phong phú có thể giúp cư dân giải trí. Đầu tiên, có một khu vực bể bơi ở giữa khu nhà. Nếu cái nóng mùa hè trở nên hơi nhiều, bạn có thể mặc đồ bơi và đi xuống khu vực hồ bơi để ngâm mình nhanh chóng. Ngoài ra còn có một hồ bơi trẻ em, nơi bạn có thể đưa trẻ nhỏ của bạn chơi trong nước. Nếu những đứa trẻ của bạn không muốn đi bơi, có một sân chơi trẻ em nơi chúng có thể chơi với những đứa trẻ khác trong khu phố.

Khu chung cư Victoria Queen cũng có nhà câu lạc bộ riêng với một hội trường rộng rãi mà bạn có thể sử dụng cho các bữa tiệc riêng tư và các cuộc giao tiếp tương tự. Bạn chỉ cần đến văn phòng hành chính và hỏi những người phụ trách nếu bạn có thể thuê nó trong một ngày nhất định.

Vì về mặt kỹ thuật, bạn cũng là cư dân của Bình Chánh, bạn cũng có quyền tiếp cận vào các tiện ích của Bình Tân vì 2 quận huyện chỉ cách nhau bởi chiều ngang của Trần Đại Nghĩa.

Có rất nhiều điều để xem và làm trong khu phức hợp Victoria Queen. Vì vậy, lần tới khi bạn chán, hãy ra khỏi căn hộ và khám phá môi trường xung quanh. Bạn thậm chí không thể nói rằng bạn đang ở giữa một thành phố nhộn nhịp.

Vâng, có thể tìm thấy một nơi cung cấp không gian sống thoải mái với nhiều hơn sự yên bình và yên tĩnh ở giữa Thành phố. Bạn cần phải có một ngân sách đáng kể, nhưng tôi hứa rằng giá bán sẽ xứng đáng hơn với trải nghiệm sống trong Victoria Queen. Không chỉ bạn sẽ có được không gian sống rộng mở; bạn cũng có thể thực sự cải tạo và tùy chỉnh căn hộ của bạn khi bạn thấy phù hợp. Bạn có muốn đánh sập các bức tường phân vùng của tầng một của bộ penthouse và biến nó thành một studio lớn? Chắc chắn rồi. Phá vỡ vách ngăn giữa hai phòng để làm phòng ngủ rộng hơn? Tại sao không? Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Một điều cần lưu ý về Victoria Queen là chỉ có một số lượng cực kỳ hạn chế, chính xác là 780 căn hộ. Khi viết, chỉ còn lại một vài bộ penthouse và các căn hộ khác cũng đang bán rất nhanh. Bạn cần phải hành động ngay nếu bạn vẫn muốn trở thành một phần của dự án độc quyền này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996