Lợi ích khi đầu tư vào STC Long Thành

Saigon Asiana Q6 | Trước khi bạn quyết định định cư ở bất kỳ khu vực hoặc thành phố nào, có rất nhiều điều có thể thu hút bạn đến một quyết định như vậy. Những lý do như vậy khiến mọi người thích sống trong một số khu dân cư nhất định và tránh một số. Dưới đây là vô số lý do tại sao bạn nên chọn sống trong khu đô thị STC Long Thành xinh đẹp ở trung tâm thành phố Long Thành.

Nhà ở bình dân

Rất khó để có được một khu đô thị có giám sát với nhà ở giá cả phải chăng trong thành phố. STC Long Thành đã tạo ra một cột mốc quan trọng bằng cách tạo ra các khu nhà ở hiện đại có thu nhập thấp đến thu nhập trung bình trong thành phố Long Thành. Chúng thường dao động từ 20 triệu cho mỗi mét vuông. Với sự an ninh và sơ đồ tầng tuyệt vời của những ngôi nhà này, đây là một đề nghị tuyệt vời từ STC Golden Land.

Xung quanh yên tĩnh

Nếu giá nhà không đủ, thì những ngôi nhà nằm trong một môi trường thanh bình, cách xa những ồn ào của thành phố sẽ mang lại cho người dân một tâm trí sau một ngày dài làm việc. Các ngôi nhà được tổ chức tốt theo ba thiết kế khác nhau bao gồm Thạch anh tím, Sapphire và Hổ phách. Không có nơi nào tuyệt vời như trở về một ngôi nhà yên tĩnh và âm thanh.

Tiện nghi mới nhất

Nếu bạn đã và đang khao khát được sống trong một khu đất hiện đại và nổi bật, thì STC Long Thành là nơi dành cho bạn. Nó có thể không có tất cả các tiện ích như các khu cao cấp đi kèm nhưng vẫn có những tiện ích cơ bản như câu lạc bộ, đường chạy bộ và hệ thống an ninh chặt chẽ hoạt động 24/7. Những khía cạnh như vậy cho phép bất động sản này trở thành một khu vực tuyệt vời để sống mặc dù giá của nó.

Vị trí thuận tiện

Một đặc điểm khác làm cho STC Long Thành trở nên nổi bật là vị trí gần mạng lưới giao thông, đặc biệt là sân bay Long Thành. Việc ra vào bất động sản được thực hiện dễ dàng nhờ nhiều mạng lưới đường khác nhau xung quanh nó. Bạn có thể đi đến bất kỳ hướng nào của thành phố Long Thành một cách dễ dàng. Cho dù bạn có ô tô cá nhân hay bạn muốn sử dụng phương tiện giao thông công cộng, tất cả đều rất thuận tiện và bạn không phải lo lắng về điều gì.

Chủ đầu tư bất động sản đáng tin cậy

Cuối cùng, STC Long Thành là một dự án được hoàn thành xuất sắc bởi các STC Golden Land giàu kinh nghiệm. Chủ đầu tư bất động sản này có rất nhiều kiến ​​thức vì họ đã làm trong lĩnh vực bất động sản từ năm 1993 đến nay. Nó đã có thể hoàn thành hơn 12.000 căn hộ và có nhiều đợt bán nhà thành công khác nhau trong tỉnh Đồng Nai. Trên thực tế, họ là một trong những chủ đầu tư bất động sản thành công nhất ở tỉnh Đồng Nai.

Làm thế nào để mua một lô đất?

Mua một lô đất nền STC Long Thành không phải là một điều quá khó khăn vì mọi thứ đều được làm dễ dàng bởi những người quản lý bất động sản. Thông thường, có hai loại nhà và nhiều thứ để tìm thấy ở nơi cư trú tuyệt vời này. Đầu tiên, người ta phải lựa chọn giữa một ngôi nhà có một hoặc hai phòng ngủ, từ các thiết kế khác nhau đang được cung cấp. Tham khảo: LDG Grand Quảng Ninh.

Ngoài ra, giá của những ngôi nhà dao động từ 20 triệu/m2. Đối với những người quan tâm đến việc mua một căn hộ từ khu đô thị kiểm soát này, họ có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua tài trợ ngân hàng. Khi bạn mua nhà bằng tiền mặt, bạn sẽ được chiết khấu 5%. Nhưng nếu thanh toán qua ngân hàng, bạn phải trả phí đặt trước từ 50 triệu đồng.

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được thăm nhà mẫu STC Long Thành, nghiêu cứu mặt bằng phân lô và chọn một ngôi nhà mà bạn cảm thấy phù hợp với mình. Kiểm tra và thanh toán trước khi chuyển đến ngôi nhà mơ ước giá cả phải chăng của bạn ở trung tâm Thành phố Long Thành, Đồng Nai.

Nguồn: Chung cư Saigon Asiana Quận 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996