LDG River

Cho thuê căn hộ Saigon Asiana | Không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để đầu tư vào căn hộ của riêng bạn tại LDG River. Tất cả các tiện nghi và cơ sở vật chất sẵn có cho cư dân của bất động sản tuyệt vời này, cũng như vị trí và phương tiện giao thông vô địch trong và xung quanh khu River Mall khiến LDG River trở thành một lựa chọn nhà rất hấp dẫn cho gia đình bạn, sẽ mang lại lợi nhuận cao. khoản đầu tư của bạn trong nhiều năm tới.

Các lựa chọn hấp dẫn cho người mua bao gồm gói trả trước tối thiểu 5%, số dư 15% phải trả trong 24 tháng và số dư vào tháng thứ 25. Một chương trình cho thuê để sở hữu dễ dàng cũng có sẵn cho những người mua đủ điều kiện, biến ước mơ mua bất động sản của riêng bạn tại LDG River thực sự trở thành một điều rất khả thi.

Tham gia vào cộng đồng cư dân hài lòng tại điểm đến tuyệt vời của phong cách sống mới là LDG River Thủ Đức, những người không còn lãng phí hàng giờ đi lại và giờ đây có thời gian rảnh tay để dành cho những gì quan trọng nhất trong cuộc sống – giải trí, bạn bè, gia đình và những người thân yêu. Xem: LDG Grand Miền Bắc.

Đối với các căn hộ, bất kể bạn chọn căn hộ nào tại LDG River, đều có những giao hàng nhất định được mong đợi. Trong số các sản phẩm hoàn thiện có sẵn khi doanh thu bao gồm sàn hoàn thiện bằng gỗ, tường và trần được sơn hoàn thiện, tủ quần áo lắp sẵn, sàn gốm trên nhà vệ sinh và phòng tắm, đồ đạc trong phòng tắm, và tủ trên cao và tủ dạng mô-đun cho nhà bếp.

LDG River là một đẳng cấp của riêng nó. Đây là một tòa nhà cao tầng đắc địa nằm ở trung tâm của khu vực trung tâm Thủ Đức. Nó không chỉ được công nhận là chung cư đầu tiên ở Thủ Đức được kết nối với các lối đi bộ ở khu trung tâm, mà còn là chung cư đầu tiên thuộc loại hình này cung cấp các căn hộ sử dụng hỗn hợp dưới dạng các căn hộ diện tích nhỏ của họ (trên các căn hộ chung cư dân cư ). Do đó, nó phục vụ cho nhu cầu của bạn và hiểu được động lực thay đổi của ngành bất động sản Việt Nam.

LDG River Thủ Đức là một khoản đầu tư tuyệt vời vì nó được phát triển bởi một công ty đáng tin cậy, mặc dù mới hoạt động trong ngành được một thập kỷ, nhưng đã chứng tỏ mình là một công ty hàng đầu trong ngành. Công ty cũng đã làm việc với các kỹ sư và nhà thiết kế giỏi nhất để phát triển ý tưởng cho LDG River nhằm biến nó trở thành một dự án chung cư đột phá ở Thủ Đức.

Để đảm bảo sự riêng tư, thoải mái và thuận tiện cho cư dân và chủ sở hữu căn hộ, LDG River Thủ Đức cũng tự hào với một loạt các tiện ích và tiện nghi. Những tiện nghi này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sống của bạn để bạn có thể sống thoải mái và thực sự cảm thấy như ở nhà. Phần tốt nhất là có các tiện ích dành riêng cho chủ sở hữu căn hộ ở và một tập hợp các tiện nghi khác cho chủ sở hữu căn hộ ở diện tích nhỏ để bạn có thể tận hưởng bầu không khí độc quyền.

Cuối cùng, không thể bỏ qua vị trí tuyệt vời của LDG River. Trên thực tế, đó là yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi quyết định đầu tư vào chung cư cao tầng này. Với vị trí gần khu trung tâm của Thủ Đức, bạn sẽ không thất vọng vì chỗ nghỉ này sẽ tăng giá theo thời gian. Xem: giá nào cho căn hộ Saigon Asiana?

Nguồn: cho thuê căn hộ Saigon Asiana quận 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996