LDG GRAND ĐÀ NẴNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ TUYỆT VỜI!

Chung cư Saigon Asiana Quận 6 | LDG Group đang giới thiệu một dự án quan trọng khác trong tay mình, lần này là ở Thành phố Đà Nẵng nhộn nhịp. LDG Grand Đà Nẵng hứa hẹn sẽ có một cuộc sống tiện lợi và năng động nhất khi sống trong một khung cảnh đô thị. Dự án khu dân cư này được coi là phần đổi mới quan trọng nhất tiếp theo trong ngành bất động sản ở Đà Nẵng.

LDG Grand Đà Nẵng chủ yếu nằm bên trong khu đô thị thịnh vượng của Thành phố Đà Nẵng. Căn nhà phố 2 tầng lấy cảm hứng từ Châu Á Hiện đại này được lên kế hoạch và thi công một cách tinh tế, xây dựng một trong những ngôi nhà bền nhất nhưng được thiết kế phức tạp với chỉ 14 căn Liền kề duy nhất được chào bán. Vị trí này có vị trí chiến lược tương tự và có một khu dân cư tương đối yên bình.

LDG Grand Đà Nẵng chỉ đơn giản là tuyệt vời! Nhờ vị trí đắc địa của nó. Trung tâm mua sắm Đà Nẵng chỉ cách khu vực này một đoạn đi bộ, nơi yên tĩnh khác thường với các dự án khu dân cư khác chọn cách xa hầu hết các trung tâm thương mại. Vị trí cũng dễ tiếp cận hơn từ các điểm đến chính của miền trung như nơi làm việc, trường học, bệnh viện và các địa điểm tham quan khác.

Tham khảo: LDG Grand Bà Rịa | LDG Grand Miền Trung | LDG Grand Quảng Ninh.

Khu đô thị LDG Grand Đà Nẵng là một dự án phát triển khu dân cư quy mô nhỏ gồm các căn nhà phố liền kề. Các khu nhà ở được phát triển bởi LDG Group, một chủ đầu tư dự án tương đối mới và sắp ra mắt tại khu vực Miền trung. Dự án cung cấp các căn nhà phố 3 phòng ngủ trong khu đô thị yên tĩnh, cao cấp và bình dân. Dự án chỉ bao gồm 1.114 sản phẩm làm cho nó một bố cục rất thân mật và làm cho khu đô thị trở thành một nơi mà bạn có thể làm quen với tất cả những người hàng xóm của mình khá dễ dàng nếu bạn muốn làm như vậy.

Vị trí bán tài sản nhiều hơn bất kỳ thứ gì khác và tài sản này thực sự ở một vị trí tuyệt vời. Dự án LDG Grand Đà Nẵng tọa lạc tại Thành phố Đà Nẵng, một vị trí rất thuận lợi trong Miền trung. Tất cả các phòng đều là những ngôi nhà riêng lẻ và có thiết kế hiện đại đương đại. Các căn hộ không chỉ được thiết kế hiện đại mà còn rộng rãi, điều này gắn liền với khái niệm hiện đại mang lại nhiều không gian sàn hơn và thông thoáng hơn trong một ngôi nhà. Các tài sản được thiết kế cho những người muốn có cuộc sống thành phố trong tâm trí. Họ hoàn chỉnh với hai nhà để xe ô tô để bạn có thể đậu xe thuận tiện ngoài đường khi ở nhà.

Dự án nằm ở vị trí thuận tiện đến nhiều tiện ích lớn như trường học, bệnh viện, khu vui chơi. Đó chỉ là một vài trong số các cơ sở có thể được tìm thấy gần đó để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Gần đó còn có một loạt trường học và bệnh viện để đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn. Vì đây là một vị trí trong thành phố, bạn sẽ dễ dàng đi đến nơi làm việc nếu bạn làm việc gần đó. Nơi nghỉ không quá xa Quốc Lộ, vì vậy bạn có thể lựa chọn phương tiện giao thông công cộng và cá nhân để dễ dàng đi lại, do đó bạn không phải lo lắng về việc đi làm.

Nguồn: Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông | https://saigonasianaq6.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996