Khu đô thị Diamond City Long An

Căn hộ Saigon Asiana | Nhiều người chỉ coi một nơi cư trú là tốt như những tiện ích mà nó cung cấp nhưng may mắn thay, khu đất nền Diamond City Long An có những tiện ích và tiện nghi phù hợp với vị trí đắc địa, thượng lưu của họ.

Thực tế là Diamond City Long An tự hào có công viên riêng như một trong những tiện ích của nó không có nghĩa là nó không có những tiện ích hào phóng như những khu dân cư cao cấp khác, nó có. Như bạn có thể mong đợi, tòa nhà có điều hòa không khí tách biệt cho tất cả các căn hộ ở nhưng tòa nhà cũng có hệ thống thông gió tự nhiên và hệ thống thu gom nước mưa.

Mở ra từ tiền sảnh thiết kế của khu đất nền Diamond City và để tạo sự thuận tiện cho các cư dân kinh doanh của nó, dự án bao gồm một phòng chức năng 73m2 có khả năng phục vụ cho 50 người. Để có những khoảnh khắc yên tĩnh hơn, dự án có sân thượng rộng 371m2.

Việc giữ dáng

Với lối sống nhanh ngày nay, việc giữ gìn vóc dáng có thể khó khăn nếu bạn phải đi khắp thị trấn để đến phòng tập thể dục nhưng Diamond Land L.A đã nghĩ đến điều đó và vì vậy ngay cả khi một người dân không thích sử dụng hồ bơi, họ vẫn có thể giữ được vóc dáng. bằng cách sử dụng phòng tập thể dục 48m2 nằm trong khu phát triển.

Ngoài ra, nếu chạy bộ phù hợp hơn, hãy chạy bộ trên đường chạy bộ riêng trong nội khu khu đô thị Diamond City. Đối với những cư dân thích trải nghiệm ít vật chất hơn, sảnh khách riêng tư, thân mật rộng 61m2 cũng là một phần của khu phức hợp.

An toàn và bảo mật

Bất cứ khi nào bất cứ ai nghĩ đến ngôi nhà của họ, họ ngay lập tức nghĩ đến sự an toàn và an ninh và vì vậy các chủ đầu tư đã đảm bảo rằng cư dân Diamond City Long An cũng có thể nghĩ về ngôi nhà của họ là an toàn và an ninh. Các chủ đầu tư đã đạt được điều này bằng cách cung cấp bảo vệ 24 giờ, đảm bảo an ninh và sự riêng tư cho nơi ở của tòa nhà.

Để đảm bảo an toàn, có hệ thống phun nước cộng với thiết bị phát hiện khói trong toàn bộ cơ sở. Để đảm bảo mọi thứ vẫn hoạt động bình thường, toàn bộ công tác bảo trì sẽ được Tổng công ty quản lý căn hộ Nam Long đáng tin cậy tiến hành.

Tính di động

Để thuận tiện cho việc di chuyển trong và ngoài tòa nhà có khối đế để xe phục vụ nhu cầu vận chuyển bên ngoài và để thuận tiện cho việc di chuyển bên trong tòa nhà có sẵn hai thang máy cho cư dân sử dụng.

Website dự án: https://vinalandgroup.vn/du-an/diamond-city/

Công Viên

Việc bao gồm công viên rộng 3000m2 ngay bên ngoài tòa nhà Ehome Southgate có nghĩa là cư dân thậm chí có thể tận hưởng không khí trong lành và ánh nắng mặt trời mà không phải đi xa nhà. Tham khảo: Dragon Pearl Đức Hòa Long An.

Kết luận

Tóm lại, Diamond City Bến Lức Đức Hòa Long An mang đến cho cư dân không chỉ đơn thuần là một ngôi nhà; họ nhận được gói hoàn chỉnh của một lối sống thị trường đi lên bao gồm các cơ sở cho kinh doanh, nghỉ ngơi, giải trí và thậm chí là tập thể dục. Thực tế là tất cả những thứ này đều nằm ở vị trí thuận tiện trong hoặc ngay bên ngoài một khu phức hợp tòa nhà có nghĩa là họ có thể tìm thấy thời gian cho nhiều thứ hơn trong lịch trình làm việc bận rộn của mình.

Trong thời buổi thực tiễn kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, nhiều người nhận thấy rằng để hoàn thành và duy trì công việc của mình, họ phải dành số giờ ngày càng tăng, cho phép ít thời gian đi lại hoặc đi lại giữa các hoạt động xã hội và do đó, bạn có mọi thứ ngay trước cửa nhà bạn cần tạo ra một cuộc sống ít căng thẳng hơn và thậm chí có thể cho phép một thời gian thực hiện các hoạt động thư giãn hơn để trẻ hóa cơ thể và tâm trí.

Nguồn: cho thuê chung cư Saigon Asiana.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996