Inter Stella Võ Văn Kiệt

Dự án Inter Stella Võ Văn Kiệt Bình tân đang được phát triển bởi một trong những chủ đầu tư bất động sản có uy tín nhất trong nước, đó là Kita Group, một trong những công ty lớn nhất và được thành lập chủ đầu tư bất động sản trong khu vực.

Kita Group là chủ đầu tư có uy tín theo cách riêng của mình, với nhiều năm kinh nghiệm và hoàn thành thành công các dự án trong phạm vi giá giữa thị trường. Các dự án của Kita Group đã bao gồm các dự án phát triển dân cư, tòa nhà thương mại và trung tâm mua sắm trên một số bất động sản hấp dẫn và thành lập nhất trong cả nước.

Phá vỡ cuộc sống đơn điệu, tại Inter Stella Võ Văn Kiệt, bạn sẽ cảm thấy hồi hộp và mong đợi điều phi thường mỗi ngày! Ngạc nhiên trước sự quyến rũ của khung cảnh ngoại ô đáng yêu nhưng năng động này giữa không gian xanh mát của Bình tân và thậm chí bên trong Khu chung cư quyến rũ, nơi bạn có thể tìm thấy sự an ủi và thanh thản cùng với nhiều tiện nghi hạng nhất mà cả gia đình sẽ được tận hưởng.

Dự án Inter Stella do Kita Group sở hữu và phát triển này có bầu không khí giống như khu nghỉ dưỡng bao gồm nhiều tòa nhà dân cư trung bình có các dãy phòng vô nhiễm làm say mê các giác quan. Dự án Inter Stella Kita Group này có các căn hộ dân cư lừng lẫy với không gian thở rộng rãi và cả khu thương mại để thuận tiện cho bạn trong khi các địa danh nổi tiếng khác của thành phố và những địa điểm thú vị chỉ cách đó một quãng đi bộ. Vùng đất tuyệt vời này nằm ở phía Tây của Trung tâm thành phố gần Bình Tân và Quận 6, nơi cộng đồng dọc duyên dáng này đang liên tục thay đổi cảnh quan khu vực.

Cụ thể nằm dọc theo đường Võ Văn Kiệt, khu căn hộ Inter Stella Kita Group là một cộng đồng nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ châu Á với một trong những địa điểm sôi động. Với các căn hộ dân cư có vẻ giá cả phải chăng, chỉ bao gồm các dãy phòng ngủ 2 phòng được bán với diện tích sàn khác nhau (sự lựa chọn giữa diện tích sàn từ 48 đến 91m2) được trang bị tiện nghi hiện đại, hoàn thiện cao cấp và các sản phẩm hạng nhất mà bạn hiếm khi tìm thấy trong căn hộ cộng đồng bên ngoài Trung tâm thành phố.

Inter Stella Võ Văn Kiệt được tích hợp hoàn hảo với các tiện nghi tuyệt vời và môi trường bán lẻ thương mại cho chủ sở hữu căn hộ thuận tiện. Ngoài ra, cư dân sẽ có thời gian đi làm ngắn để làm việc và tham gia vào các doanh nghiệp của họ vì địa điểm này gần với các khu vực kinh doanh trung tâm khác nhau như của Bình Tân như Tên Lửa, Chợ Lớn của Quận 6 và thậm chí các trung tâm tài chính của Bình Tân chỉ cách đó vài phút lái xe.

Ngoài ra, Inter Stella Bình Tân cũng nằm gần Ga tàu điện ngầm trong tương lai, nơi bạn có thể có một điểm trung chuyển ngắn đến bất kỳ điểm đến nào trong Trung tâm thành phố.

Tham khảo: The Venice City.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996