Grand Mercure Hội An Quảng Nam

SaigonAsiana | Tận hưởng không gian xa hoa tại Grand Mercure Hội An Quảng Nam, một dự án nghỉ dưỡng của Xuân Phú Hải hiện đang mọc lên ở ngoại ô Hội An, Quảng Nam.

Theo truyền thống của các dự án nghỉ dưỡng của Xuân Phú Hải trên khắp miền trung, Dự án Grand Mercure Hội An có những nét độc đáo riêng đầy mê hoặc và sống động. Khu đô thị sang trọng này ở Hội An thể hiện ý định trung thực của Xuân Phú Hải trong việc trao cho giới thượng lưu của đất nước này quyền sở hữu nhà riêng của họ như là ngôi nhà thứ hai với mục đích nghỉ dưỡng.

Grand Mercure Hội An Quảng Nam có độ cao trung bình là 4 mét so với mực nước biển, trên đó phần lớn diện tích đất liền bị chia cắt bởi những con lạch và dòng suối bị cắt sâu. Những con lạch này có đặc điểm là bờ dốc và đột ngột. Điều này giúp cho địa điểm này an toàn hơn trước lũ lụt kể cả những trận mưa lớn đến với tỉnh.

Toàn bộ quần thể Dự án Grand Mercure Hội An, cùng với vùng lân cận của nó, được đảm bảo an toàn cho một trong những thảm họa tồi tệ nhất của thiên nhiên. Hơn nữa, các Biệt thự có hệ thống thoát nước ngầm được quy hoạch tốt và hệ thống cấp nước và điện hiệu quả giúp ngôi nhà mới của bạn không gặp sự cố. Dự án cung cấp các biệt thự nhà ở chất lượng cao cùng với các tiện ích đáng kể giúp nâng cao cuộc sống thoải mái và năng động hơn.

Grand Mercure Hội An nằm dọc theo Đường Lạc Long Quân, huyện Điện Bàn, Quảng Nam. Dự án nằm trên khu đất trên cao với diện tích 7,2 ha, địa hình tương đối bằng phẳng. Nơi nghỉ này cách khu vực trung tâm thành phố chưa đầy một km. Một số trường học, cơ sở y tế, trung tâm mua sắm, địa điểm giải trí và các cơ sở chính khác nằm rất gần Grand Mercure Hội An Quảng Nam. Tham khảo: Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa | Felicia City Bình Phước.

Dự án Grand Mercure Hội An Quảng Nam quá xa các hoạt động nhộn nhịp của thành phố nhưng lại quá gần cuộc sống tiện nghi. Hơn nữa, ngôi nhà mới của bạn có thể dễ dàng tiếp cận các điểm đến chính khác nhau vì thành phố là một thành phố nội địa được bao quanh bởi một số thị trấn và thành phố của Quảng Nam.

Grand Mercure Hội An cung cấp 3 loại nhà khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Tất cả các ngôi nhà đều là Nhà liên kế 2 tầng, Nhà phố đơn lập 2 tầng và Nhà ở thương mại / nhà ở đơn lập 2 tầng có diện tích sàn và lô rộng rãi để phục vụ bạn và gia đình tốt hơn. Biệt thự nhà ở thương mại / riêng biệt cũng là một loại Nhà liên kế, điểm khác biệt duy nhất là biệt thự nhà ở này có không gian thương mại trên mặt đất để bạn có thể kinh doanh. Doanh nghiệp của bạn có thể theo định hướng dịch vụ 9 như cửa hàng cắt tóc, cửa hàng, v.v.), kinh doanh, bán hàng (như cửa hàng sari-sari), dịch vụ chuyên nghiệp (như phòng khám nha khoa) và các loại hình doanh nghiệp khác mà bạn có thể hưởng thêm thu nhập.

Nguồn: Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996