Giá nào cho căn hộ Saigon Asiana?

Vào khoảng cuối năm 2018, Gotec Land chào bán căn hộ Asiana Capella tọa lạc tại số 184 Trần Văn Kiểu quận 6 với giá hơn 40 triệu/m2. Vào thời điểm đó, đây là mức giá tương đối “cứng” nếu so với các dự án khác cũng cùng khu vực đã  mở bán cách đó khoảng 1 năm.

Đó là trong năm 2018. Đầu năm 2019, một dự án khác cũng tại quận 6 đã được mở bán với mức giá cao ngất ngưởng, 65 triệu/m2. Đây có thể xem là mức giá “đỉnh” nhất từ trước đến nay tại khu vực phía Tây thành phố và nếu so sánh lại với giá của Asiana Capella thì chắc hẳn người dân địa phương hẳn sẽ bớt “đau” khi đã trút hầu  bao để mua căn hộ “dòng” Asiana này.

Vậy, giá nào cho căn hộ Saigon Asiana?

Nếu xét về vị trí căn hộ Saigon Asiana có phần thuận tiện hơn Asiana Capella vì nằm rất gần quận 11, quận 10, quận 5, song Saigon Asiana nằm ở trong hẻm và dù rằng hẻm rộng và không cách xa lắm mặt tiền đường Nguyễn Văn Luông nhưng điều này cũng dự án mất nhiều điểm cộng và nếu xét về giá hẳn căn hộ Saigon Asiana phải rẻ hơn căn hộ Asiana Capella.

Tuy nhiên, căn hộ Saigon Asiana được chào bán sau Capella khoảng 7 tháng và được mở bán trong thời điểm thị trường căn hộ chung cư đang khan hiếm nguồn cung thì Saigon Asiana vẫn hoàn toàn có thể có giá cao hơn Capella.

Đây không phải là điều nghịch lý mà hoàn toàn có cơ sở bởi căn hộ cũng là một sản phẩm phải tuân theo quy luật của thị trường. Tuy nhiên, việc giá một dự án trong hẻm cao hơn giá căn hộ ngay mặt tiền Trần Văn Kiểu sẽ làm cho việc bán thứ cấp căn hộ Asiana Capella trở nên hấp dẫn hơn.

Dự kiến, Saigon Asiana sẽ giao động từ 42 triệu/m2 đến 44 triệu/m2 (chưa vat). Chủ đầu tư Gotec Land sẽ công bố bảng giá căn hộ Saigon Asiana vào ngày mở bán 27/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996