Felicia City Phú Riềng Bình Phước

Saigon Asiana Q6 | Felicia City Phú Riềng Bình Phước là một thiên đường dành riêng cho tầng lớp lao động Việt Nam với mức giá cực kỳ phải chăng. Nó tọa lạc thuận tiện trên một khu đất rộng 120 ha ở Bình Phước. Nằm ở trung tâm của Phú Riềng, nó có gần 1.500 lô đất nền đẹp để xây Nhà liên kế. Dự án là một nơi an cư thuận tiện không chỉ mang đến những ngôi nhà thoải mái mà còn mang đến những tiện ích và tiện nghi thú vị khác.

Felicia City nằm về phía nam của Bình Phước hay nói chính xác hơn là chỉ cách Đồng Xoài bốn mươi km khi đi ô tô. Điều này làm cho nó trở thành một trong những lý do chính tại sao Felicia City là một lựa chọn lý tưởng cho các gia đình đang phát triển. Vị trí của Felicia City Bình Phước cho phép cư dân sinh sống gần khu đô thị. Xem: bán đất Felicia City Bình Phước.

Felicia City được thiết kế theo một cấu hình vừa đầy màu sắc vừa nổi tiếng. Diện tích lô đất được phân bổ cho mỗi thiết kế nhà lớn hơn hầu hết các khu đô thị xung quanh khu vực. Felicia City Bình Phước giới thiệu cho cư dân hai mẫu thiết kế nhà đẹp. Hai thiết kế nhà được đặt tên là Nhà mẫu Sophia cũng như Nhà mẫu Pauline.

Nhà mẫu Sophia là một trong hai thiết kế được chế tác tinh xảo của Felicia City Bình Phước. Nó đi kèm với các tính năng và cơ sở vật chất tiện lợi. Đây là một loại nhà gỗ đơn lẻ có diện tích khoảng một trăm hai mươi hai mét vuông, cũng như diện tích sàn là ba mươi mét vuông. Nó có hai phòng ngủ rộng rãi cũng như một nhà vệ sinh và phòng tắm cùng với các phòng tiện ích khác. Mẫu nhà này là sự lựa chọn lý tưởng cho những cặp vợ chồng mong muốn mở rộng quy mô gia đình. Xem thêm: The New City Châu Đốc | Long Phát Residence.

Một mẫu nhà khác mà Felicia City Bình Phước mang đến cho các bạn mang tên Mô hình nhà Pauline. Mô hình này là một dạng nhà gỗ đơn lẻ được cung cấp đầy đủ các nhu cầu cơ bản của cuộc sống hàng ngày. Nó được trải rộng trong một khu đất rộng một trăm hai mươi mét vuông có diện tích sàn là ba mươi sáu mét vuông. Nó cung cấp một phòng ngủ rộng rãi cũng như một nhà vệ sinh và phòng tắm. Kiểu thiết lập này được coi là lý tưởng cho những cá nhân tìm kiếm một chỗ ở thoải mái.

Felicia City là một bất động sản an cư khá dễ tiếp cận đối với tầng lớp lao động vì nó cho phép bạn đến Sài Gòn trong vòng một giờ bằng ô tô. Thêm vào đó, sở hữu một vị trí như vậy, người ta có thể mong đợi một lượng lớn dự án trong và xung quanh vị trí của Felicia City Phú Riềng.

Quý khách có thể đi đến Felicia City Phú Riềng một cách thuận tiện đến Sài Gòn thông qua Quốc Lộ 13. Các tính năng tiện lợi và tiện nghi đặc trưng của Felicia City cho phép cư dân hướng đến một phong cách sống thoải mái và hiện đại. Ngoài ra, nó còn nằm rất gần các địa điểm thiết yếu khác nhau bao gồm trung tâm y tế, địa điểm mua sắm, bệnh viện, quán ăn, quầy bán lẻ, v.v. Những vị trí thuận tiện này cho phép cư dân sử dụng tất cả các mặt hàng cần thiết và khi cần thiết trong thời gian vài phút khoảng thời gian.

Felicia City nằm tại mặt tiền đường DT741, Phú Riềng, Bình Phước. Các lô đất nền được cung cấp bởi Felicia City được trang bị nội thất trang nhã và sẵn sàng cho người ở ngay. Cả hai khu vực đều cực kỳ rộng rãi và có tất cả các khu vực sinh hoạt chính bao gồm không gian tiếp khách, không gian ăn uống, nhà bếp cùng với khu giặt là cũng như khu vực dịch vụ. Rất hiếm có những lô được trang bị nội thất như vậy với mức giá phải chăng trong khu vực.

Trong khi nói về an ninh, Felicia City đáp ứng tất cả những gì người ta mong muốn. Dự án 24×7 được bảo vệ cẩn thận bởi các nhân viên bảo vệ đã qua đào tạo được các chủ đầu tư đăng trên bất động sản. An ninh vô cùng chặt chẽ ở lối vào cũng như các điểm ra. Do đó, trong một thế giới như ngày nay khi tỷ lệ tội phạm đang gia tăng với tốc độ Felicia City Phú Riềng mang đến cho bạn một lối sống yên bình và an toàn.

Nguồn: Mua bán cho thuê căn hộ Saigon Asiana.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996