Dự an Stella Icon

Dự án này là một phần của dự án Stella Mega City của Kita Group tại Thành phố Cần Thơ, đánh dấu sự thống trị của công ty trên phân khúc thị trường này. Stella Icon là duy nhất một cách ngẫu nhiên với phần còn lại của đại đô thị số 1 Cần Thơ. Từ khóa: dự an Stella Icon.

Stella Icon là một loại hình phát triển dân cư hỗn hợp hoặc hỗn hợp, trong đó 3 tòa tháp chung cư có các cấp độ khác nhau. Nhưng dự án này cũng lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng, đẳng cấp quốc tế và cộng đồng thực sự tiết kiệm năng lượng. Dự án nằm trong khu đô thị Stella Mega City, nơi lý tưởng cho những người mới bắt đầu hoặc nâng cấp gia đình muốn gia đình họ sống trong một môi trường sống yên tĩnh, thanh bình và khuyến khích sống thụ động và năng động, nuôi dưỡng cuộc sống vì nó mang tính giải trí và sống động. Vị trí này cũng là tốt nhất cho những người muốn định cư gia đình của họ ở khu vực này của Thành phố Cần Thơ, nơi có nhiều cơ hội hơn.

Sống ở Stella Icon Cần Thơ không chỉ để giải trí mà còn tiết kiệm vì các tòa nhà được thiết kế để khuếch đại việc sử dụng ánh sáng tự nhiên và tăng cường môi trường mát mẻ hơn nhiều để bạn tiết kiệm năng lượng hơn. Không gian trống mang lại sự thông gió tự nhiên, một ý tưởng thực sự tuyệt vời! Ngoài trời, các tiện nghi giống như khu nghỉ dưỡng đặc trưng của Kita Group là tốt nhất, chẳng hạn như bể bơi phân làn và trẻ em, bể bơi giải trí, khu vực tắm vòi sen, khu vườn bỏ túi, khu vực tiếp khách Al Fresco, khu vườn trên sân thượng và nhiều hơn thế nữa.

Vị trí của bạn trong cuộc sống phải luôn ở bên cạnh những người bạn yêu thương. Bất kể điều gì xảy ra, phúc lợi của gia đình và những người thân yêu của bạn sẽ luôn là điều quan trọng hàng đầu. Để làm được điều này, nơi ở của bạn phải có lợi cho dự án và tiến bộ của bạn.

Nếu không, việc chăm sóc những người quan trọng nhất đối với bạn sẽ khó khăn hơn những gì bạn đã dự đoán. Nếu đó không chỉ là một ngôi nhà bạn đang tìm kiếm, đừng tìm kiếm nữa vì một ngôi nhà ở Stella Icon là giải pháp bạn cần. Với tất cả những lợi ích mà bất động sản này mang lại cho bạn, việc chăm sóc gia đình của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngay cả khi được Kita Group lên ý tưởng, Stella Icon được coi là một ví dụ sống động về một bất động sản phát triển khu dân cư đẳng cấp thế giới ngay tại trung tâm Thành phố Cần Thơ. Với khoảng 6.608 mét vuông đất, Stella Icon có đủ chỗ cho 479 người mua nhà tương lai đang tìm kiếm một phần bất động sản đắc địa trong trung tâm thành phố.

Điều này có thể thực hiện được nhờ sự hiện diện của khu đô thị Stella Mega City. Tất cả các tòa nhà này đều được thiết kế để tận dụng kiến ​​trúc thân thiện với môi trường, ánh sáng tự nhiên và hệ thống thông gió vì lợi ích của cư dân Stella Icon. Với sự trợ giúp của những lợi thế thiết kế này, mỗi căn hộ ở có thể có một lối sống đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của họ.

Nguồn: dự an Saigon Asiana.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996