Dự án Prosper Phố Tây

Vị trí đắc địa và uy tín của chủ đầu tư Phúc Phúc Yên phát triển kết hợp làm cho khoản đầu tư này trở nên đáng giá. Tuy nhiên, những tiện ích và tiện ích mà cư dân của chung cư này có thể tận hưởng đảm bảo cho cuộc sống sang trọng giữa lòng thành phố. Trải nghiệm sống trong căn hộ sang trọng của bạn bắt đầu từ sự chính xác đến từng chi tiết được đưa vào từng căn hộ, vì vậy bạn có thể có một không gian sang trọng nhất để gọi là nhà.

Sàn của khu vực tiếp khách và ăn uống được hoàn thiện bằng gạch sứ tạo nên nét thanh lịch phù hợp với phong cách sống sang trọng tại dự án Prosper Phố Tây. Hơn nữa, sàn của các phòng ngủ được làm bằng gỗ ép để tạo sự thoải mái tối ưu. Đối với khu bếp, tiện ích, nhà vệ sinh và phòng tắm, việc sử dụng gạch men chống trượt kết hợp giữa tính an toàn và thẩm mỹ.

Tất cả các bức tường và trần nhà trên khu vực tiếp khách, phòng ăn và phòng ngủ đều được sơn hoàn thiện. Trong khi đó, các bức tường phòng tắm được hoàn thiện bằng gạch men tráng men. Xem: dự án hot nhất 2016.

Về phần cửa ra vào, tất cả cửa chính đều được làm bằng vật liệu gỗ khung chắc chắn. Trong khi đó, tất cả các cửa bên trong đều được làm bằng vật liệu sang trọng và sơn màu trắng để tạo vẻ thanh lịch. Cuối cùng là các ban công được bảo vệ bằng cửa kính khung nhôm vừa đảm bảo an ninh vừa tạo nét thẩm mỹ hiện đại. Ngoài cửa ra vào, cửa sổ được sơn tĩnh điện và khung nhôm. Tất cả các cửa sổ đều được làm bằng kính cường lực dày 6mm.

Để thuận tiện cho bạn, tất cả các căn hộ Prosper Phố Tây đều sẵn sàng với Telpad, được cung cấp bởi PLDT Home. Do đó, nó cung cấp kết nối cho mọi căn hộ, cho dù bạn cần sử dụng internet để giải trí hay kinh doanh. Bên cạnh đường dây kết nối điện thoại và internet tích hợp này, còn có các thiết bị dành cho thiết bị điều hòa không khí loại tách rời, đường dây cáp và thiết bị máy giặt / máy sấy.

Tại tầng 7 của tòa nhà chung cư chung cư, có mức độ tiện ích trong đó cư dân của dự án Prosper Phố Tây có thể sử dụng các tiện ích giải trí và thể thao. Các lựa chọn về tiện ích của bạn bao gồm hồ bơi và hồ bơi dành cho trẻ em. Do đó, bạn có thể bơi lội hoặc ngâm mình nếu muốn giải nhiệt mà không cần đến khu nghỉ dưỡng khác.

Ngoài ra, Phúc Yên Prosper Phố Tây còn có phòng trò chơi dành cho cư dân sử dụng vào mục đích giải trí và thư giãn. Ngoài ra, còn có các phòng chức năng phục vụ mục đích kinh doanh hoặc các sự kiện đặc biệt. Chủ sở hữu vật nuôi cũng sẽ rất vui khi biết rằng vật nuôi được chào đón vào tòa nhà này.

Ngoài những tiện ích sang trọng mà cư dân có thể tận hưởng, còn có một vài tiện ích và tiện ích cơ bản giúp cuộc sống của bạn trở nên thuận tiện. Ví dụ, có các điểm trả khách riêng và an toàn trong chung cư này. Trong khi đó, các biện pháp an ninh 24/24 được đưa ra như lắp đặt camera quan sát tại sảnh và tất cả các toa thang. Thang máy cũng được vận hành thông qua thẻ chìa khóa ra vào.

Các tính năng an toàn cơ bản khác bao gồm máy phát điện dự phòng, hệ thống dập lửa tự động và lắp đặt hệ thống phát hiện cháy. Ngoài ra, dự án Prosper Phố Tây còn có một phòng thư được chỉ định, trong đó cư dân có thể tiếp cận các hóa đơn của họ và các thư khác qua sảnh đợi.

Nguồn: dự án Saigon Asiana.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996