Dự án nào đang cạnh tranh trực tiếp với Saigon Asiana Quận 6?

Hiện nay, Căn hộ Saigon Asiana đang trong giai đoạn bán hàng thứ hai sau đợt mở bán đầu tiên vào ngày 27/7 tại khách sạn Equatorial. Việc nhận diện những đối thủ (tức dự án) cạnh tranh trực tiếp với Saigon Asiana sẽ giúp việc bán hàng có nhiều thuận lợi hơn.

Vậy, dự án nào đang “gây áp lực” trực tiếp với Saigon Asiana Q6?

1- Người anh Asiana Capella Trần Văn Kiểu

Asiana Capella được chủ đầu tư Gotec Land chào bán vào năm 2018 (xem Các dự án của Gotec Land) đến nay đã hoàn thiện phần móng cọc và khách hàng cũng đã ký hợp đồng mua bán. Asiana Capella (website asianacapella.net) tọa lạc trên đường Trần Văn Kiểu, cũng thuộc quận 6, gần công viên Bình Phú. Hiện tại thị trường thứ cấp của dự án này đang ngày càng trở nên sôi động hơn nên việc bán chuyển nhượng căn hộ Asiana này sẽ gây áp lực trực tiếp đến việc bán hàng của Saigon Asiana Quận 6.

2. Dự án Aio City, cạnh siêu thị Aeon Bình Tân

Không dự án nào khác, chính căn hộ mặt tiền đường Tên Lửa mới là đối thủ cạnh tranh trực tiếp và gay gắt với Saigon Asiana mặc dù dự án này thuộc quận Bình Tân.

Xét về vị trí, Aio City không thể nào sánh với Saigon Asiana về vị trí. Tuy nhiên, Aio cũng có nhiều lợi thế khi tọa lạc trên mặt tiền đường rộng lớn, lại gần đại siêu thị Aeon Mall. Hơn nữa, vì là ở Bình Tân nên khách hàng có tư tưởng giá bán sẽ thấp hơn Nguyễn Văn Luông dù thực tế sẽ diễn ra không như vậy. Tham khảo: bảng giá căn hộ Saigon Asiana.

Tuy nhiên, Saigon Asiana vẫn có một ưu thế to lớn khi cho đến nay vẫn là một trong hai dự án mới duy nhất ở quận 6 và sở hữu vị trí vượt trội hơn so với những dự án kể trên.

3. Những dự án vừa mới bàn giao khu vực quận 6

Ở quận 6 có không ít dự án xung quanh Saigon Asiana vừa mới bàn giao trong năm 2018, cụ thể là Remax Plaza và Viva Riverside. Cả hai dự án này đều có vị trí đẹp hơn Saigon Asiana Quận 6 và có thể vào ở ngay nên đối với những khách hàng có tài chính tốt thì 2 dự án trên là lựa chọn khả thi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996