Dự án LDG Grand: tiện nghi & trang thiết bị

LDG Grand là một nơi ẩn náu hoàn hảo cho hầu hết những người yêu chuộng hòa bình, những người đã bị quấy nhiễu bởi tiếng ồn, ô nhiễm và giao thông trong đô thị. Với khoảng cách dễ dàng tiếp cận, ngôi làng sẽ là nơi ẩn náu hoàn hảo cho những cư dân làm việc của thành phố để sạc lại cả đêm. Long Điền Group được thiết lập để phá vỡ kỷ lục của các chủ đầu tư khác trong việc hào phóng cung cấp các tiện nghi cơ bản và cần thiết cho cộng đồng mặc dù gói nhà và lô với giá cả phải chăng.

Thông thường, chỉ những biệt thự giá cao mới cung cấp các tiện nghi và tiện nghi nhưng điều đó không đúng với trường hợp của Long Điền Group. Dưới đây là danh sách các Cơ sở & Trang thiết bị sẵn có mà bạn có thể tận hưởng tại LDG Grand:

Trang thiết bị:

    Hàng rào chu vi đầy đủ xung quanh làng: Thật đáng mừng, toàn bộ ngôi làng được giữ an toàn trong sự bảo vệ của các bức tường bao quanh vững chắc. Những kẻ xâm nhập không có thời gian hay ngày cụ thể nào được phép vào đây. Đủ để đảm bảo rằng gia đình bạn thực sự an toàn.

    Quản lý tài sản có trách nhiệm của Long Điền Group: Long Điền Group có sẵn một nhóm các chuyên gia Quản lý tài sản có thể nhanh chóng phản ứng với các tình huống quan trọng hoặc liên quan trong cộng đồng. Long Điền Group thực sự hiểu sự cần thiết phải có một đội ngũ có trách nhiệm và đáng tin cậy để đại diện cho Long Điền Group trước tất cả khách hàng-cư dân của mình.

    Hệ thống cấp nước do làng sở hữu: dự án LDG Grand được may mắn có một mực nước ngầm lớn hơn và sạch hơn nhiều, đủ để cung cấp cho cư dân của nó. Long Điền Group đang tận dụng lợi thế tự nhiên này để đảm bảo rằng cư dân có nguồn cung cấp nước sạch và nước rẻ hơn nhiều không bị gián đoạn.

    Dịch vụ an ninh 24/24: Chúng tôi không có khả năng xâm phạm sự an toàn của bất kỳ ai dưới sự giám sát của chúng tôi, vì vậy một đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản sẽ quản lý các cổng ra vào, bao gồm cả các khu vực chung rộng mở trong làng, với sự cẩn trọng và sự cống hiến.

Tiện nghi:

    Hội trường đa năng có thể sử dụng và công viên chính: Các công việc gia đình và các buổi họp mặt cộng đồng khác có thể được tổ chức trong khuôn viên an toàn của hội trường đa năng. Sinh nhật, đám cưới, lễ kỷ niệm, lễ rửa tội – đặt tên cho nó, bạn có một nơi an toàn để tổ chức những sự kiện như vậy. Với tầm nhìn ra công viên chính trong lành và thân thiện với môi trường có một không hai, những dịp vui chơi của bạn sẽ thật tuyệt vời.

    Sân bóng rổ: Những người thuộc thế hệ Millennials chủ yếu có ý thức về sức khỏe và thông thường, từ văn phòng, họ phải đến phòng tập thể dục để đổ mồ hôi sau trận đấu bóng rổ. Chà, không cần phải đi du lịch nữa vì dự án LDG Grand có sân chơi riêng trong khuôn viên an toàn của làng. Đã đến lúc giành được một người bạn.

    Bể bơi: Hầu hết mọi người đang chết vì suy nghĩ dành những ngày cuối tuần cùng gia đình đi bơi lội ở các khu nghỉ dưỡng gần đó. Hồ bơi trong nhà của chúng tôi là của bạn để tận hưởng vào cuối tuần hoặc vào bất kỳ ngày nào bạn muốn sử dụng nó. Hãy là khách của chúng tôi và tận hưởng với gia đình của bạn.

    Gazebo và giàn leo ở Công viên chính: Gazebo và giàn leo có sẵn tại công viên chính mang đến không gian thân mật và cơ hội cho bạn bè, hàng xóm và thậm chí cả gia đình có thể trò chuyện bình thường bên tách cà phê hoặc một chai soda. Đây là của bạn để tận hưởng mà không có giới hạn.

    Khu vui chơi gần đó cho trẻ em: Thực sự quan trọng, đúng là như vậy. Vì vậy Long Điền Group đã cung cấp không gian vô cùng ý nghĩa đó cho trẻ nhỏ – khu vui chơi. An toàn vì nằm trong giới hạn của ngôi làng, khu vực dành cho trẻ em này dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần và kỳ nghỉ của chúng. Đã đến lúc giành được một số bạn bè, các con.

Điều khiến dự án LDG Grand trở nên độc đáo so với phần còn lại là nó bác bỏ quan điểm cho rằng mọi ngôi nhà tử tế luôn phải đắt tiền. Long Điền Group biết rằng mỗi người dân Việt Nam chăm chỉ đều xứng đáng sở hữu một nơi chốn tử tế, nơi anh ta có thể gục đầu và gọi như ngôi nhà của chính mình. Thêm vào đó, mặc dù có vẻ khả năng chi trả, chất lượng không bao giờ bị hy sinh và phần còn lại của các cơ sở và tiện nghi dành cho các ngôi làng giá cao đã được Long Điền Group cung cấp một cách hào phóng.

Tham khảo: LDG Grand Miền Trung | LDG Grand Quảng Ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996