Dự án IFC One Saigon quận 1

Với các tiện ích lối sống tuyệt vời cho người độc thân và những người có con nhỏ và một vị trí chiến lược trong Quận 1, IFC One Saigon tạo ra một khoản đầu tư đáng giá – dù là người dùng cuối hay nhà đầu tư. Vị trí chiến lược của nó và các cơ sở đầy đủ sẽ đảm bảo rằng căn hộ của bạn sẽ có tiềm năng cho thuê tuyệt vời. Giá thuê trung bình tại Quận 1 hiện cao nhất ở TP. HCM, với phí thuê hàng tháng có giá từ 20 triệu đến 30 triệu cho các căn hộ tầm trung.

Là một trong những khu vực trung tâm lớn tại TP. HCM, Quận 1 được dự kiến sẽ có nhu cầu gia tăng đối với các căn hộ nhà chung cư. Sự gần gũi của dự án IFC One Saigon quận 1 với các ngân hàng lớn, các tập đoàn đa quốc gia, trung tâm mua sắm, dự án, văn phòng và nhà chung cư cao tầng khác có thể sẽ khiến giá trị của nó tăng lên trong những năm tới khi số lượng dự án phát triển đô thị ngày càng tăng. trung tâm thành phố khan hiếm hơn.

Sự tập trung của các doanh nghiệp tại TP. HCM sẽ khiến cho nhu cầu mạnh mẽ về nhà chung cư sẽ không thể giảm trong tương lai gần. Các nhà phân tích bất động sản đã chỉ ra rằng lựa chọn sống trong các căn hộ chung cư được đặt ở vị trí chiến lược ở các khu vực kinh doanh trung tâm như dự án IFC One Saigon là lựa chọn thuận tiện và thiết thực cho các giám đốc điều hành công ty và nhân viên gia công quy trình kinh doanh (BPO).

Do thiếu hệ thống giao thông công cộng hiệu quả ở TP. HCM, tiết kiệm thời gian họ kiếm được bằng cách tránh đi lại lâu và kẹt xe là vô cùng lớn. Các khoản tiết kiệm bổ sung từ chi phí vận chuyển giảm cũng là một phần thưởng bổ sung.

Sự tăng trưởng tích cực về nhu cầu văn phòng trong năm 2019 đã hạ thấp tỷ lệ trống trung bình trong quý đầu tiên của năm xuống mức thấp 4%. Bất chấp sự gia tăng tổng số diện tích văn phòng hiện tại của các dự án Hạng A tại TP. HCM (từ 40 triệu mét vuông năm 2016 lên 51 triệu mét vuông trong quý đầu tiên của năm 2018), tổng giá thuê đã tăng một quý quý – một minh chứng cho nhu cầu mạnh mẽ về không gian văn phòng ở trung tâm thành phố mà dự án IFC One Saigon quận 1 là một trong số đó.

Công ty dịch vụ bất động sản (chuyên về không gian văn phòng như IFC One Saigon) cũng nhận thấy rằng nhu cầu tốt đối với bất động sản nhà ở được duy trì nhờ sự tăng trưởng của ngành bất động sản và dòng kiều hối từ người Việt Nam ở nước ngoài. Tỷ lệ trống ở thị trường căn hộ cao cấp ở Quận 1 tiếp tục giảm xuống 3,1% trong Q1 /19 từ 4% trong Q2/2019.

Những người điều khiển nhu cầu trong thị trường xa xỉ bao gồm nhân viên nước ngoài trong lĩnh vực thuê ngoài và thuê ngoài, trong khi nhu cầu về các căn hộ chung cư tầm trung chủ yếu đến từ sự cải thiện toàn diện về mức thu nhập của người lao động Việt Nam (do tăng việc làm và sinh kế cơ hội) và hỗ trợ đến từ kiều hối.

Hiệu suất mạnh mẽ gần đây của thị trường chứng khoán Việt Nam cung cấp thêm một lý do để lạc quan về thị trường bất động sản của mình. Cổ phiếu của Việt Nam vượt trội so với tất cả các thị trường khác ở Đông Nam Á, tăng 1% để ghi nhận mức đóng cửa cao nhất trong hơn ba tuần. Những mức tăng này được dẫn đầu bởi các cổ phiếu bất động sản.

Tham khảo: The Privia Khang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996