Dự án Căn hộ FIFA City Bình Chánh

Khu chung cư FIFA City có 24 tầng hỗn hợp và tòa nhà bán lẻ. Nó có tầng hầm-bãi đậu xe. Nó cung cấp cuộc sống 5 sao cho cư dân của mình với vị trí được quy hoạch tổng thể, tiện lợi, sang trọng và tiện nghi kết hợp thành một để khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang sống trong dự án mỗi ngày. Chủ đầu tư đảm bảo các căn hộ không gian thoải mái và rộng rãi, được thiết kế hoàn hảo để có nội thất rộng rãi và trần nhà cao cho cảm giác sang trọng và ấm cúng!

Diện tích căn hộ dao động từ 45 đến 90 mét vuông. Dự án có vị trí chiến lược ở Bình Chánh và sẽ cung cấp các loại căn hộ loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, và 3 phòng ngủ. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/fifa-city/.

Chọn nó ở đây, bạn sẽ không chỉ trải nghiệm cuộc sống xa hoa bên trong một căn hộ hoàn thiện tốt mà còn trong một cộng đồng rung cảm khép kín và tích cực. Tại dự án FIFA City, bạn và gia đình của bạn có thể tận hưởng các tiện ích chỉ dành cho bạn, đảm bảo cho bạn các dịch vụ hạng nhất mọi lúc.

Có khu vực rộng rãi cho mọi người vui chơi, làm việc và thư giãn. Một số tiện nghi bao gồm bãi đậu xe 4 tầng, phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, hồ bơi và phòng trò chơi, khu vui chơi, phòng thay đồ, nhà câu lạc bộ và phòng trị liệu spa. Có được một quan điểm mới về cuộc sống thành phố. Chọn nó ở đây tại FIFA City Bình Chánh!

Dự án căn hộ FIFA City nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm Bình Chánh giúp bạn đến gần hơn với những nơi quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm và khu giải trí. Nó cũng ở gần Thủ Đức của thành phố Hồ Chí Minh thông qua tuyến Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Nó được kết nối trực tiếp với các lối đi bạn sẽ tìm thấy trong trung tâm thương mại nơi tìm thấy một loạt các trung tâm mua sắm, địa điểm giải trí, rạp chiếu phim và các lựa chọn ăn uống.

Khu chung cư cũng tọa lạc tại vị trí thuận tiện tại cửa ngõ Bình Chánh, cung cấp cho bạn quyền tiếp cận ngay vào các địa điểm như khu thương mại Bình Chánh. Nó cũng gần các bệnh viện, nhà thờ và trường học hiện đại.

Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn hơn cho ăn uống, mua sắm và giải trí trong khu vực. Không cần phải nói, dự án FIFA City cung cấp cho bạn quyền tiếp cận nhanh chóng và ngay lập tức đến mọi nơi trong thành phố, một điều có lợi cho cả các chuyên gia và gia đình làm việc.

Nằm trong thành phố nhộn nhịp và đang phát triển, FIFA City mang đến tiềm năng đầu tư rất lớn. Chính sách hợp lý và hỗ trợ kinh doanh cùng với tình hình trật tự và hòa bình tuyệt vời, thành phố này rất cạnh tranh so với thành phố Hồ Chí Minh. Hiệu suất đầu tư của các lĩnh vực chính bình quân đầu người tăng dựa trên khoảng thời gian 5 năm. Lĩnh vực sản xuất cũng cho thấy sự tăng trưởng ổn định mặc dù đã chuyển sang hoạt động kinh doanh dịch vụ. Đến nay, có những hoạt động kinh doanh gia tăng lớn như trong ngành dịch vụ từ 65% đến 144%.

Và bởi vì dự án FIFA City Bình Chánh nằm giữa thành phố, hệ thống giao thông 24/7 cũng có sẵn, đảm bảo bạn có thể đi làm, tham dự các cuộc họp kinh doanh và tiếp tục các hoạt động của mình đúng giờ. Cả giao thông công cộng và tư nhân đều nằm thuận tiện dọc theo Đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến giao thông chính trong đô thị.

FIFA City là một khoản đầu tư khôn ngoan cho các cá nhân, người về hưu, nhà đầu tư, người nước ngoài, gia đình và chủ doanh nghiệp muốn sống ở giữa tất cả! Đây là một căn hộ chung cư một cửa cung cấp cho bạn cuộc sống sang trọng, tiếp cận thuận tiện đến các cửa hàng quan trọng nhất và tiếp cận ngay vào hệ thống giao thông.

Tham khảo: Inter Stella Võ Văn Kiệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996