DỰ ÁN CĂN HỘ DIAMOND TOWER BÌNH DƯƠNG

Dự án chung cư Saigon Asiana | Sở hữu một căn hộ Diamond Tower là một cách chắc chắn để bạn có ngôi nhà của riêng mình chỉ trong vài năm. Căn hộ có thể được thanh toán bằng tiền mặt giao ngay hoặc tiền mặt trả chậm trong những tháng nhất định (chẳng hạn như 24 tháng không tính lãi suất, ngoại trừ khoản trả trước được khấu trừ vào tổng giá hợp đồng). Khi bạn chọn trả dần hàng tháng cho số dư thanh toán còn lại, bạn sẽ có thời gian thanh toán từ 10 đến 15 năm với mức phân bổ hàng tháng thấp và bằng nhau.

Phương thức thanh toán này cũng giống như khi bạn đang thuê căn hộ hiện tại của mình nhưng bạn không có cơ hội sở hữu căn hộ này ngay cả khi bạn đang trả tiền hàng tháng trong nhiều thập kỷ. Trong khi đầu tư một căn hộ Diamond Tower sẽ khiến bạn trở thành chủ sở hữu căn hộ chỉ sau nhiều năm với số tiền tương đương với số tiền bạn trả căn hộ của mình. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi trên trang web https://diamondtowers.vn/.

Có rất nhiều loại căn hộ để bạn lựa chọn tại Diamond Tower. Do đó, bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình. Loại phòng đầu tiên là Executive Studio. Căn hộ đặc biệt này có diện tích sàn từ 33 đến 37 mét vuông với một nhà vệ sinh và nhà tắm, nhà bếp và khu vực ngủ nghỉ.

Có hai loại suite một phòng ngủ có sẵn để lựa chọn tại Diamond Tower Bình Dương. Căn đầu tiên có diện tích sàn 46,36 mét vuông, trong khi cũng có một căn lớn hơn với diện tích sàn hơn 50 mét vuông.

Cuối cùng, có một căn hộ hai phòng ngủ được đề xuất cho các gia đình khởi nghiệp. Nó cung cấp thêm không gian sống cho chủ sở hữu căn hộ với hơn 48 mét vuông diện tích sàn. Tuy nhiên, có những mẫu căn hộ lớn hơn dành cho suite 2 phòng ngủ có thể có diện tích sàn lên đến 61 mét vuông. Căn hộ đắt nhất hiện có là căn hộ áp mái hai phòng ngủ với diện tích sàn 70,30 mét vuông.

Khi bạn chọn đầu tư vào căn hộ Diamond Tower Bình Dương, bạn chỉ có thể mong đợi những căn hộ chất lượng hàng đầu dựa trên doanh thu. Các sản phẩm của căn hộ bao gồm gạch men lát sàn cho khu vực phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn. Trong khi đó, các cửa sổ được làm bằng kính trong và nhôm. Có một điều khoản có sẵn để lắp đặt thiết bị điều hòa không khí kiểu cửa sổ. Nhà bếp cũng được hoàn thiện với bàn đá granit và bồn rửa bằng thép không gỉ. Có sẵn một điều khoản cho việc lắp đặt hệ thống thông gió cơ khí. Tất cả các thiết bị phòng tắm cơ bản cũng có sẵn khi chuyển đến.

Diamond Tower, một dự án chung cư tại Bình Dương, không chỉ là nơi tuyệt vời để sinh sống và nuôi dưỡng một gia đình đang phát triển, mỗi mét vuông còn chắc chắn sẽ khiến khoản đầu tư của bạn trở nên đầy hứa hẹn và thuận lợi. Dự án sẽ được ra mắt vào giữa tháng 5 năm 2021, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội lớn để mua cổ phần của mình trong khi giá mỗi căn đang ở mức chào bán giới thiệu. Có nghĩa là, nếu bạn định đầu tư vào thời điểm này, bạn phải mạo hiểm với một số tiền nhỏ để sở hữu một căn hộ trong khi giá trị đang tăng lên mỗi ngày mà bạn không cần thêm tiền.

Nói cách khác, trong khi ngày chuyển nhượng đang đến gần (dự kiến ​​vào năm 2023), khoản đầu tư tối thiểu của bạn ngày hôm nay có thể có giá trị gấp đôi từ 3 đến 4 năm kể từ bây giờ. Nếu bạn muốn biết cách đặt chỗ và các thông tin khác về Diamond Tower Bình Dương, bạn có thể trò chuyện ngắn gọn và vui vẻ với đại diện bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi trên trang web chủ đầu tư.

Nguồn: Saigon Asiana.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996