Dragon Pearl Đức Hòa

Giữa vẻ đẹp tuyệt vời của trung tâm huyện Đức Hòa, Dự án Dragon Pearl Đức Hòa ẩn mình bởi độ dốc của nó. Đức có một trong những nơi thực sự còn sót lại và môi trường xanh tươi tốt của Long An. Dragon Pearl Đức Hòa có tất cả môi trường tự nhiên nhưng với tất cả sự hiện đại và thanh bình của nó. Dự án khu dân cư này là một phần của dự án phát triển khu dân cư Dragon Pearl của Công ty Đức Hòa Đông bao gồm một số cộng đồng chất lượng. Dragon Pearl Đức Hòa chính nó bao gồm 8,3 ha địa hình chủ yếu là lăn, với hơn 820 lô đất hạng nhất và tiện nghi.

Dragon Pearl đặt trụ sở tại Xã Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An. Thời tiết mát mẻ được duy trì bởi thiên nhiên hầu như trong suốt thời gian còn lại của năm, ngay cả trong những tháng mùa hè, thành phố có thời tiết mát mẻ hơn so với các thành phố vùng thấp như TP. HCM, một nơi nghỉ ngơi thực sự tuyệt vời trong thời gian này. Lũ lụt và bão mạnh ở xa khu vực này. Vị trí có thể dễ dàng tiếp cận thông qua phương tiện giao thông công cộng và cá nhân qua đường Tỉnh Lộ 10. Dự án tự hào có những thiết kế nhà sáng tạo, điển hình là Công ty Đức Hòa Đông, tất cả đều được xây dựng bền và đẹp, chịu được mọi loại thiên tai.

Dragon Pearl Đức Hòa bao gồm 48 ha; mỗi giai đoạn bao gồm các thiết kế nhà khác nhau để lựa chọn. Đất nền đã hoàn thiện 100% và các căn đã sẵn sàng cho thuê, một tình huống rất thuận lợi nếu bạn quyết định mua vào thời điểm này. Công viên chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh nửa giờ đi xe, đặc biệt là các khu thương mại và tài chính trung tâm của nó. Là một lời tri ân khiêm nhường dành cho các gia đình Việt Nam đang cố gắng có một ngôi nhà mà họ có thể gọi là của riêng họ và trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả và căng thẳng, Dragon Pearl thực sự đáng để bạn đổ mồ hôi.

Dragon Pearl là một khu dân cư phức hợp tọa lạc tại xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Long An. Khu dân cư phát triển này tọa lạc trên một khu đất rộng 48ha. Nó bao gồm 1.827 lô đất đã được phân loại thành các căn đơn lập, căn nhà liên kế và căn nhà liên kế. Mỗi đơn vị trong số này có rất nhiều diện tích 40 x 70 mét vuông.

Tọa lạc tại Đức Hòa, Long An, Dự án Dragon Pearl Đức Hòa rất dễ đi vào bất kỳ thời điểm nào bằng các phương tiện sẵn có như xe máy và thậm chí là xe đò.

Dragon Pearl đặt ra tốc độ trong lĩnh vực nhà ở khi nói đến thiết kế, tính năng, tiện nghi và thậm chí cả các điều khoản tài chính. Điều này đã dẫn đến việc nó hoạt động đủ tốt về mặt bán hàng trước cho từng danh mục đơn vị của nó.

Dragon Pearl Đức Hòa được phát triển bởi Công ty xây dựng và phát triển Đức Hòa Đông, một công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam. Nó được bắt đầu trở lại vào năm 1983 và đã cố gắng tạo dựng được tên tuổi cho chính nó. Công ty tham gia vào việc thu hồi đất, phát triển các bất động sản thương mại hoặc nhà ở và sau đó bán chúng cho những người mua nhà tiềm năng. Ngoài ra, họ cũng tham gia vào một số dịch vụ tài chính cho khách hàng của họ.

Công ty đã duy trì dấu ấn của mình trong việc cung cấp cho các chủ nhà tiềm năng của mình một thiết lập môi trường đẹp và tự nhiên, xanh tươi tốt và được bao phủ bởi các loài cây khác nhau.

Dragon Pearl Đức Hòa Long An là một dự án vượt trội chắc chắn có sự pha trộn tuyệt vời của nhiều thiết kế đương đại khác nhau cả nội thất và ngoại thất. Dự án khu dân cư này thực sự là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai muốn một cái gì đó đơn giản nhưng phong cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996