Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà giá cả phải chăng và nhiều thứ mà bạn có thể sở hữu, thì không đâu xa hơn Dragon Pearl. Đây là một trong những bước phát triển mới nhất từ ​​thương hiệu Đức Hòa Đông sắp có mặt tại Đức Hòa, Long An. Đức Hòa Đông đã tận tâm cung cấp các gói phân lô và nhà giá rẻ cho các cá nhân hoặc gia đình không có khả năng đầu tư vào hầu hết các dự án phát triển nhà ở hiện nay. Vì vậy, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm các thiết kế nhà chất lượng tốt với mức giá mà bạn có thể mua được.

Ngày ra mắt Dragon Pearl Đức Hòa Long An sẽ là vào tháng 12 năm 2021. Tất cả những người mua đủ điều kiện sẽ có cơ hội chuyển đến ngôi nhà mơ ước của họ. Nó đã cung cấp giải pháp sống hợp túi tiền cho người dân Long An vì bạn có thể có nhà và lô đất của riêng mình với mức giá tương đương với tài sản thuê hiện tại của bạn. Khu đô thị Dragon Pearl được phát triển trên khu đất rộng 48 ha, khi hoàn thành sẽ cung cấp 1.000 căn nhà và lô hoàn toàn mới. Đây là khu đô thị lý tưởng cho các gia đình có thu nhập thấp đến trung lưu. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một khu đô thị an toàn và yên bình, là nơi lý tưởng để nuôi sống gia đình bạn.

Đức Hòa Đông là đơn vị phát triển các dự án phát triển cao cấp như khu đô thị độc quyền và chung cư hiện đại. Tuy nhiên, họ cũng muốn đáp ứng nhu cầu của các gia đình có thu nhập thấp nên đó là lý do tại sao họ đã phát triển một đơn vị phát triển bất động sản nhắm mục tiêu cụ thể cho điều đó. Đức Hòa Đông đã tạo ra nhiều khu đô thị gia đình và rất nhiều trên khắp Việt Nam. Dragon Pearl là dự án mới nhất từ ​​đơn vị này được cung cấp để cho phép người dân Long An có nhà và lô đất của riêng mình, đặc biệt là nếu họ không đủ khả năng mua những căn nhà đang được cung cấp trên thị trường.

Dự án hiện đang trong giai đoạn mở bán trước nhưng với ngày hoàn thành mục tiêu trong tầm mắt, những người mua đủ điều kiện sẽ sớm có thể dọn về ở riêng. Việc phát triển nhà phố cung cấp các căn nhà 1 phòng ngủ giống nhau trong toàn khu đô thị, có nghĩa là chi phí của tất cả các căn nhà là như nhau. Nó sẽ chỉ thay đổi nếu bạn có thiết bị bên trong hoặc phần cuối. Diện tích sàn trung bình cho các bất động sản tại Dragon Pearl Đức Hòa Long An bắt đầu từ 100 mét vuông với căn lớn nhất cung cấp lên đến 124 mét vuông (đối với căn nhà cuối cùng).

Sơ đồ mặt bằng điển hình cho các bố trí căn nhà tại Dragon Pearl Đức Hòa cung cấp diện tích sàn 120 mét vuông với diện tích lô đất là 130 mét vuông. Đối với kích thước đơn vị này, bạn sẽ nhận được một bãi cỏ phía trước và một khu vực dịch vụ ở phía sau.

Về nội thất của ngôi nhà, bạn sẽ có không gian cho khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, một phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm. Bố cục tương tự cũng có sẵn cho căn nhà mặc dù diện tích lô lớn hơn một chút so với các đơn vị bên trong. Với kích thước nhỏ của các phòng, nó là lý tưởng cho các cặp vợ chồng mới cưới hoặc các gia đình mới bắt đầu. Nhưng bạn chắc chắn có thể sớm theo đuổi việc mở rộng nếu gia đình bạn phát triển.

Nguồn: https://saigonasianaq6.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996