Đất nền TNR Long Khánh

Phần quan trọng này của bài viết sẽ xem xét kỹ hơn các tiện nghi bên ngoài mà cư dân TNR Grand Long Khánh mới có thể mong đợi. Nó cũng nhất thiết phải có một chuyến tham quan nhanh chóng những gì cư dân có thể mong đợi để tận hưởng trong nhà và khắp các không gian chung theo chủ đề vườn của họ. Cùng với khía cạnh xanh và khả năng truy cập tức thì vào Wi-Fi, là khía cạnh bảo mật quan trọng, tất nhiên, nếu nó được triển khai đúng cách, sẽ mang lại cho tất cả mọi người và những người tạp vụ sự yên tâm.

An toàn như những ngôi nhà

Mỗi ngôi nhà đều có hàng rào chu vi riêng để đảm bảo an toàn cho chính nó. An ninh 24 giờ với việc lắp đặt camera quan sát được thực hiện trên toàn bộ diện tích. An ninh không chỉ là vấn đề nêu rõ điều hiển nhiên. Để hỗ trợ cư dân trông nhà và quản lý rủi ro của chính họ, các dịch vụ quản lý tài sản tại chỗ luôn sẵn sàng để chăm sóc bảo trì và cải tạo nhà. Điều này cũng thể hiện việc cho phép cư dân không gian riêng của họ để phát triển tài sản của họ khi họ cho là phù hợp, nhưng tất nhiên, luôn nằm trong khuôn viên của đặc điểm sống xanh và những ngôi nhà đẹp như tranh vẽ được bao quanh bởi các khu vườn của TNR Grand Long Khánh.

Tính bền vững thông qua việc chia sẻ không gian

Thật ngẫu nhiên, những khu vườn cảnh này đã tăng thêm nhưng giá trị đáng ngạc nhiên. Khuyến khích được đưa ra là chia sẻ không gian chung. Để đạt được mục tiêu này, cảnh quan đã hoàn thành phục vụ cho một nhóm bốn ngôi nhà nằm trên mảnh đất rộng gần một trăm mét vuông. Nói về khu đô thị TNR Grand Long Khánh, cư dân và con cái của họ có thể gặp gỡ nhau ở những không gian khác sẽ được nêu dưới đây.

Tuy nhiên, hiện tại, tiêu điểm sẽ quay trở lại trong nhà. Như đã đề cập trước đó, mỗi cư dân được trao quyền để giám sát lượng năng lượng và nước mà họ đang sử dụng. Nhưng quyền tiếp cận dành cho người dân trong lĩnh vực này khá rộng rãi. Xem: TNR An Châu Châu Thành.

Cảnh quan

Có vẻ như TNR Holdings Việt Nam đã đầu tư rất nhiều thời gian và thời gian vào việc phát triển dự án để đảm bảo rằng cư dân có nhiều điều mong đợi nhất có thể với lời cảnh báo rằng tất cả sẽ được chia sẻ. Hãy để chúng tôi bắt đầu với trẻ em. Từ khóa: đất nền TNR Long Khánh.

Trẻ em được nhìn và được nghe – Tất cả trẻ em đều có sân chơi để mong đợi. Để hoàn thành các dự án ở trường thành công và đúng hạn, các em cũng có thư viện riêng để mong đợi. Và để phù hợp với chủ đề kết nối mạng, bọn trẻ thậm chí còn có trường khoa học của riêng chúng để chuyển sang học.

Người lớn cũng chơi – Họ tụ tập tại câu lạc bộ địa phương để lên kế hoạch cho những ngày cuối tuần cùng nhau. Tourney bóng rổ cũng có thể được sắp xếp. Nhưng hội quán cũng là nơi lý tưởng cho những dịp đặc biệt như đám cưới và những ngày kỷ niệm hạnh phúc. Mặc dù vậy, có lẽ cư dân thích sử dụng vọng lâu hơn.

Vận chuyển cũng bền vững – Để xe trong ga ra. Không cần phải đốt cháy môi trường một cách không cần thiết, không phải vì, một cách dễ chịu, phương tiện giao thông công cộng địa phương đã được cung cấp. TNR Grand Long Khánh có dịch vụ đưa đón hàng ngày kết nối cư dân đến các nút bên ngoài.

Nguồn: cho thuê căn hộ Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996