Courtyard by Mattriot Quy Nhơn

Nếu bạn là kiểu người không thích đi ra ngoài quá nhiều và muốn ở nhà và nghỉ ngơi hơn là đi ra ngoài trung tâm thương mại, câu lạc bộ và những nơi khác, bạn sẽ thấy rằng các tiện ích ở Courtyard by Mattriot Quy Nhơn sẽ khá ý thích của bạn. Hầu hết các nhu cầu và mong muốn cơ bản của bạn sẽ được đáp ứng bởi các tiện ích trong khu chung cư.

Courtyard by Mattriot Quy Nhơn thực sự có nhà câu lạc bộ rộng rãi của riêng mình, cũng có các phòng chức năng riêng. Điều này thật tuyệt vời trong trường hợp bạn muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho con mình, hoặc những lúc bạn cần một phòng chức năng cho mục đích kinh doanh. Mặt khác, bạn có thể đi chơi trong nhà câu lạc bộ vào bất kỳ ngày thường nào và uống một chút cà phê từ quán cà phê cũng nằm trong nhà câu lạc bộ nói trên.

Nếu bạn là người yêu thích thể dục, bạn không cần phải đăng ký thành viên phòng tập thể dục riêng khi sống ở Courtyard by Mattriot Quy Nhơn, thực sự có một phòng tập thể dục và trung tâm thể dục được trang bị đầy đủ nằm ngay bên trong khu phức hợp. Điều này thật tuyệt vì bạn sẽ dễ dàng dành thời gian để tập thể dục sau giờ làm vì bạn chỉ cần đi bộ một chút từ căn hộ của mình và sau đó bạn sẽ đến phòng tập thể dục.

Phòng tập không phải là nơi duy nhất bạn có thể rèn luyện cơ bắp của mình. Bên trong Courtyard by Mattriot Quy Nhơn là một hồ bơi đầy đủ, nơi bạn có thể chạy một vài vòng mỗi ngày để rèn luyện tim mạch. Ngoài ra, bạn có thể mặc đồ chạy bộ của mình, bước ra khỏi tòa nhà chung cư và đến con đường chạy bộ được lát đá và tạo cảnh.

Nếu bạn muốn chăm sóc bản thân mà không cần phải đi ra khỏi khu chung cư, bạn có thể đi đến boong tắm nắng ngay bên cạnh khu vực hồ bơi để đón những tia nắng mặt trời. Nếu bạn muốn thư giãn hơn nữa, hãy đến nhà nhượng quyền spa của Courtyard by Mattriot Quy Nhơn và để họ xoa bóp tất cả những căng thẳng dồn nén trong cơ thể bạn, sau đó bước vào phòng xông hơi khô, nơi bạn có thể để hơi nước làm tan biến tất cả những tiêu cực còn lại khỏi bạn. cơ thể và tâm trí của bạn.

Ngoài ra còn có một vài sân chơi ngay trong cộng đồng Courtyard by Mattriot Quy Nhơn, nơi bạn có thể xem con mình chơi với những đứa trẻ khác đang sống trong chung cư. Ngoài ra còn có một sân bóng rổ và sân tennis đầy đủ, nơi bạn cũng có thể vui chơi với bạn bè của mình và cũng có thể rèn luyện sức khỏe khi ở đó. Nếu bạn chỉ muốn ngồi đâu đó và thư giãn đầu óc, bạn có thể đến công viên mini bên trong khu phức hợp. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một khu vườn cảnh tuyệt đẹp, hoàn chỉnh với một ao cá nhỏ và một đài phun nước. Chỉ cần ngồi đó ngắm nhìn tất cả những cây cối xanh tươi đó thôi cũng đủ để đầu óc tỉnh táo lại.

Đây chỉ là một số trong số rất nhiều tiện ích được cung cấp bởi Courtyard by Mattriot Quy Nhơn. Có rất nhiều tiện ích gọn gàng trong chung cư mà bạn có thể thực sự có được mà không cần bước ra ngoài cổng chính trong nhiều tháng nếu muốn.

Tham khảo: Urban Dream Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996