Căn hộ Shizen Home

Hiếm như viên đá hiếm nhất trên trái đất, cộng đồng căn hộ cao cấp Shizen Home ở trung tâm quận 7, có giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên khi được xây dựng bởi một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín nhất trên đất nước, công ty Gotec Land.

Được xây dựng bên trong một trong những nơi view sông Sài Gòn đẹp nhất, khu căn hộ Shizen Home là một tòa nhà cao tầng, nhưng chắc chắn là giá thấp, phục vụ cho hầu hết những cư dân đô thị trẻ của thành phố đang tìm kiếm một món quà tuyệt vời cho các gia đình mới bắt đầu hoặc đang phát triển của họ, và các chuyên gia trẻ mơ ước về nơi trú ẩn sang trọng nhất với mức giá thấp hơn.

Chà, nó đây rồi. Hai tòa tháp 21 tầng thực tế mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng cuối cùng, họ muốn có thêm một nơi ở chứ không chỉ là một mái nhà trên đầu. Tham khảo: Asiana Riverside.

Khu căn hộ Shizen Home nằm dọc theo con phố Bến Nghé sầm uất nhìn ra bờ sông rộng lớn và làn nước xanh ngắt của Sông Sài Gòn. Địa chỉ này cách các khu trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng và Thủ Thiêm chưa đến 6km.

Ngoài vô số trường cao đẳng và đại học xung quanh Shizen Home, bạn có thể tìm thấy các cơ sở gần với khu vực phụ cận của dự án. Một vị trí thực sự tuyệt vời, tòa nhà dân cư được cải tiến cao này chứa đầy các đơn vị ở sang trọng với nhiều cấu hình khác nhau cho phép tạo ra những bộ quần áo rộng rãi hơn, đặc trưng cho sự tự do đi lại và sự độc quyền tối đa.

Căn hộ Shizen Home cung cấp nhiều hơn bạn mong đợi. Các cửa hàng Podium cho phép bạn ăn sáng nhanh và uống cà phê trước khi đi làm, con cái của bạn không cần phải dậy quá sớm chỉ để tránh tắc đường kinh khủng trên đường đến trường vì Ga LRT chỉ cách một phút đi bộ hoặc đi bộ xuống nơi khác các trường học gần địa điểm. Sau một ngày mệt mỏi trong văn phòng, hãy tận hưởng các tiện ích khác nhau của dự án, chẳng hạn như hồ bơi, phòng tập thể dục, đài quan sát và các tính năng đáng giá khác.

Tùy chọn cho thuê không thể cưỡng lại

Hơn 255.000 sinh viên (ước tính năm 2015) đang theo học tại các trường đại học và cao đẳng của thành phố là một thị trường lớn để tham gia vào lựa chọn thuê bất động sản mua của bạn tại Shizen Home. Ngoài ra, lượng khách du lịch (nước ngoài) đến quận này cũng tăng lên hàng năm, theo báo cáo của văn phòng quản lý thành phố, và đa số họ thích một nơi tương tự như một ngôi nhà thông thường thay vì các phòng khách sạn.

Theo ý của bạn và với sự hỗ trợ của ban quản lý, bạn có thể cho thuê căn hộ của mình ngay cả khi bạn vẫn đang trả tiền cho nó thông qua tài chính nội bộ hoặc ngân hàng cho số dư thanh toán còn lại. Đây là một hoạt động kinh doanh sinh lợi, trong trường hợp bạn muốn giảm giá ở lại căn hộ mua của mình, vì khu vực này có một trong những mức giá cho thuê cao nhất.

Thực sự là một vị trí lý tưởng

Ngoài các trường học độc quyền khác nhau, trung tâm mua sắm, công viên và đại sứ quán nước ngoài xung quanh khu căn hộ Shizen Home, có những cơ sở xứng đáng khác nằm gần khu vực này là điểm đến chính cho nhiều mục đích khác nhau. Điều này bao gồm các bệnh viện tuyến trên của thành phố.

Lợi thế của nhà đầu tư sớm

Shizen Home đang trong giai đoạn đầu xây dựng và hiện đang trong giai đoạn mở bán trước, nhà đầu tư có giá giới thiệu tốt nhất trong đợt chào bán và lựa chọn vị trí căn đẹp nhất. Đó có thể là thời điểm tốt nhất để đầu tư cho cả đời thành công.

Nguồn: Saigon Asiana.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996